Thủ tướng Thái Lan kêu gọi người dân xem Hậu duệ mặt trời

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 12:10 GMT+7

Thủ tướng Thái Lan đã kêu gọi người dân nước này thưởng thức Hậu duệ mặt trời

VTV.vn - Khác với Trung Quốc, Thái Lan đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với Hậu duệ mặt trời – bộ phim truyền hình Hàn Quốc nóng nhất hiện nay.

Theo AFP, trong một cuộc họp diễn ra vào sáng hôm qua (17/3), Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-O-Cha đã dành những lời khen có cánh cho Hậu duệ mặt trời – tác phẩm đang “làm mưa làm gió” trên toàn châu Á.

“Những gì tôi thấy từ Hậu duệ mặt trời, đó là họ đã thể hiện được lòng yêu nước, sự hy sinh, phục tùng mệnh lệnh và làm tròn bổn phận của một công dân” – Thủ tướng Prayut Chan-O-Cha nói – “Chính vì vậy, hãy xem bộ phim này. Với những ai có ý định thực hiện một bộ phim truyền hình như Hậu duệ mặt trời, tôi sẽ hỗ trợ về mặt tài chính để họ có thể khiến người dân thêm yêu chính phủ, thêm yêu những các quan chức trong sạch và quan trọng nhất là thêm tin yêu lẫn nhau”.

Hậu duệ mặt trời bị coi là hiểm họa tại Trung Quốc Hậu duệ mặt trời bị coi là "hiểm họa" tại Trung Quốc

VTV.vn - Sự phổ biến của phim Hàn Quốc nói chung và Hậu duệ mặt trời nói riêng hiện được coi là một mối nguy hiểm tiềm tàng tại Trung Quốc.

Nếu như Hậu duệ mặt trời được chào đón nồng nhiệt tại Thái Lan thì ở Trung Quốc, sự kết hợp hoàn hảo giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại không được chính phủ nước này mặn mà cho lắm. Cách đây ít ngày, một cảnh báo về sự nguy hiểm của phim Hàn và cụ thể là Hậu duệ mặt trời đã được đưa lên Weibo – mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc – với nội dung như sau: “Một lượng fan khủng của Hậu duệ mặt trời đã được hình thành ngay khi bộ phim này phát sóng tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Dễ dàng nhận thấy nhiều người đã bị nam diễn viên chính Song Joong Ki đốn tim”. Không dừng lại ở đó, dòng chia sẻ này còn cảnh báo rằng “xem phim truyền hình Hàn Quốc có thể rất nguy hiểm, thậm chí dẫn đến những rắc rối về mặt pháp lý”.

Hậu duệ mặt trời ngốn của KBS bao nhiêu tiền? "Hậu duệ mặt trời" ngốn của KBS bao nhiêu tiền?

VTV.vn - 13 tỷ won – đó chính là chi phí ông lớn KBS phải bỏ ra để sản xuất bom tấn Hậu duệ mặt trời – bộ phim đang khiến khán giả Việt phát sốt trong thời gian gần đây!

Sau 8 tập phát sóng, Hậu duệ mặt trời đã đạt đến ngưỡng rating cực “khủng” 28,8% - điều mà ít bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào làm được trong thời gian gần đây. Đây cũng là bộ phim có mức rating cao nhất của ông lớn KBS trong hai năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước