Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy khởi động lại sự nghiệp ở Hong Kong?

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 10/02/2019 12:36 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo truyền thông xứ Cảng thơm, Lưu Khải Uy sẽ về hẳn Hong Kong và không hoạt động ở thị trường Trung Quốc nữa.

Quyết định này được cho biết là vì con gái anh. Sau khi ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy muốn hoạt động tại Hong Kong để thuận tiện cho việc chăm sóc con gái.

Khác với những đồn thổi trước đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy được cho là sẽ cùng chia sẻ quyền nuôi con. Theo dư luận hồi tháng 1, Dương Mịch muốn giành quyền nuôi dưỡng con gái. Tuy nhiên, khả năng chiến thắng của cô không cao vì trong những năm qua, việc chăm sóc con gái được cô chủ yếu phó thác cho bố mẹ chồng - vợ chồng ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan. Có lẽ dự đoán được việc này nên Dương Mịch đã từ bỏ chuyện tranh giành quyền nuôi con với Lưu Khải Uy.

Theo ngôi sao Lưu Đan, cháu gái ông không bị ảnh hưởng bởi việc ly hôn của bố mẹ. Cô bé vẫn trải qua mỗi ngày như trước đây và không chịu biến động nào từ những rắc rối của người lớn. Vợ chồng Lưu Đan vẫn chăm sóc cháu gái như hơn 3 năm qua họ đã làm.

Cho đến nay, cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều từ chối nói về nguyên nhân dẫn đến hôn nhân đổ vỡ của cả hai.

Một mình đưa con gái đi chơi, Lưu Khải Uy liên tục bị hỏi về Dương Mịch Một mình đưa con gái đi chơi, Lưu Khải Uy liên tục bị hỏi về Dương Mịch

VTV.vn - Lưu Khải Uy đã bị truyền thông phát hiện đưa con gái đi chơi và anh lập tức bị "bủa vây". Các phóng viên liên tục đặt các câu hỏi liên quan đến Dương Mịch.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước