Hậu ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie không nhận ra chính mình

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 16/11/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ rất chân thật của Angelina Jolie sau hơn 2 năm trải qua cuộc ly hôn nhiều ồn ào và phức tạp với Brad Pitt.

Bà mẹ nổi tiếng của 6 đứa con nói rằng cô cảm thấy như hoàn toàn đánh mất bản thân khi ly hôn với Brad. Cả hai đã yêu và chung sống cùng nhau 12 năm, có 3 con chung trước khi đệ đơn ra tòa vào tháng 9/2016. Cho đến thời điểm này, xét trên phương diện pháp lý, cả hai vẫn chưa hoàn tất trọn vẹn việc ly hôn. 

"Tôi không biết số phận mình đang nắm giữ nữa nhưng điều tôi tin là tôi đang trong giai đoạn chuyển tiếp" - Angelina nói - "Tôi như trở về với cội nguồn của mình, trở về với chính mình bởi vì tôi đã đánh mất chính mình một chút trong khoảng thời gian ấy".

"Tôi nghĩ điều đó đã xảy ra khi mối quan hệ của tôi với Brad sắp kết thúc, sau đó là lúc bắt đầu chia tay" - nữ diễn viên 44 tuổi nói tiếp - "Đó là một khoảnh khắc phức tạp, là lúc tôi không còn nhận ra mình nữa...".

Angelina sau đó thẳng thắn nói cô cảm thấy một "nỗi buồn sâu sắc và chân thật" khi cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ.

"Tôi cảm thấy một nỗi buồn sâu sắc và chân thật. Tôi bị tổn thương" - Angelina thú nhận.

Angelina và Brad đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con nhưng cả hai hiện vẫn đang phải giải quyết nốt những vướng mắc về tài chính.

Angelina Jolie khuyên phụ nữ hãy sống trọn vẹn Angelina Jolie khuyên phụ nữ hãy sống trọn vẹn

VTV.vn - Ngôi sao của phim "Maleficent: Mistress of Evil" nói cô rất mong muốn mỗi người phụ nữ đều được sống trọn vẹn với cuộc đời mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước