Hé lộ tạo hình cô dâu của Dương Tử trong "Thân ái chí ái"

PV/Ảnh: Sina-Thứ ba, ngày 23/02/2021 14:22 GMT+7

VTV.vn - Nhà sản xuất vừa công bố những hình ảnh của Dương Tử trong đám cưới được nhiều khán giả chờ đón ở những tập "Thân ái chí ái" sắp tới.

Video hậu trường mới nhất của Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật phần 2) đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đó, nhà sản xuất đã hé lộ cảnh đám cưới của hai cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) - Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) - Ngải Tình (Lý Nhất Đồng).

Hai đám cưới của "Tiểu Bạch" Hồ Nhất Thiên và "Gun thần" Lý Hiện sẽ được tổ chức cùng ngày. Đó cũng là cái kết mà nhiều fan của bộ phim mong chờ ở cuối phần 1 nhưng lại không xuất hiện. Đây cũng chính là cảnh cuối trong bộ phim Thân ái chí ái.

Ở video hậu trường mới, Dương Tử mặc váy cưới lộng lẫy. Bên cạnh nữ diễn viên, Hồ Nhất Thiên và Dư Thừa Ân xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao.

Hé lộ tạo hình cô dâu của Dương Tử trong Thân ái chí ái - Ảnh 1.

Trước đó, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải bức ảnh được cho là hậu trường bộ phim Cá mực hầm mật 2. Trong ảnh, Dương Tử mặc váy cưới bên cạnh Lý Hiện, còn Hồ Nhất Thiên sánh đôi bên Lý Nhất Đồng. Điều đáng nói là tất cả dàn sao của bộ phim Cá mực hầm mật phần 1 đều có mặt trong hình, gồm ông nội Gia Gia, thành viên nhóm K&K như "Tiểu Mễ" Lý Hồng Kỳ, "97" Lý Minh Đức, "Demo" Dư Thừa Ân...

Hé lộ tạo hình cô dâu của Dương Tử trong Thân ái chí ái - Ảnh 2.

Tiếp nối câu chuyện ở Cá mực hầm mật phần 1, phần 2 có nội dung kể về Ngô Bạch (em họ của Gun Thần), cũng là đội trưởng chiến đội K&K. Ban đầu Ngô Bạch được ông nội mai mối với Đồng Niên nhưng người anh chàng thực sự thích lại là Appledog - một thành viên cũ trong chiến đội của Gun thần. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport.

'Thân ái chí ái' đổi tên, công bố poster ngày lên sóng "Thân ái chí ái" đổi tên, công bố poster ngày lên sóng

VTV.vn - Bộ phim Thân ái chí ái với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên, Lý Nhất Đồng được đổi tên thành "Thời đại của anh, thời đại của em", lên sóng vào ngày 4/2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước