Hé lộ tin đồn về Dark Phoenix trong phần phim X-Men mới

Linh Đan-Thứ hai, ngày 23/05/2016 16:34 GMT+7

VTV.vn - Trong khi 3 phim lẻ của dòng phim X-men là Wolverine 3, Deadpool 2 và Gambit đang được tiến hành quay thì tin đồn về phần tiếp theo của X-men khiến cư dân mạng sôi sục.

Sau khi xem X-Men: Apocalypse, người hâm mộ sẽ dễ dàng nhận thấy được những chi tiết cho phần tiếp nối được khéo léo đưa vào phim. Chẳng hạn như vai khách mời ấn tượng của Wolverine (Hugh Jackman) sẽ dẫn lối cho phần ba phim riêng về dị nhân “người sói” này, hay như hình ảnh chim phượng hoàng lửa tung cánh khi nhân vật Jean Grey bộc lộ sức mạnh tiềm tàng vào cuối phim.

Phiên bản Jean Grey của Famke Janssen trong phần phim X-Men: The Last Stand ra mắt năm 2006 bị biến chất bởi sức mạnh Dark Phoenix cứ lớn dần lên trong cơ thể. Chính nó đã khiến cô phát điên và trở thành nhân vật phản diện chính đối đầu với nhóm X-Men ở cuối phim.

Tuy nhiên, sự kiện ấy diễn ra khá nhanh khiến giả vẫn chưa nắm được hoàn toàn diễn biến của cảnh cuối, cũng như hoàn toàn mơ hồ về lai lịch của Dark Phoenix. Lần này, với một bộ phim tập trung vào thời trẻ của Jean Grey, rất nhiều người đồn đoán hãng Fox sẽ đào sâu hơn nữa để thoả mãn người xem.


Liệu Sophie Turner có trở thành nhân vật phản diện trong phần tiếp theo?

Liệu Sophie Turner có trở thành nhân vật phản diện trong phần tiếp theo?

Theo đạo diễn Bryan Singer, nội dung của bộ phim X-men tiếp theo có thể sẽ xoay quanh nữ dị nhân Jean Grey (Sophie Turner), cũng như cách con người và cả đồng loại dị nhân dè chừng cô sau khi nhân vật bộc phát sức mạnh khủng khiếp của Dark Phoenix ở cuối phần X-Men: Apocalypse.

Trong cuộc phỏng vấn với EW, Sophie Turner cũng đã phát biểu: “Tôi sẵn lòng được tiếp tục tham gia trong phần phim tiếp theo và trở thành Dark Phoenix nếu kịch bản yêu cầu”.

Không những vậy, cô còn củng cố thêm dự đoán này khi chia sẻ: “’Hạt giống Phoenix’ chắc chắn đã được cài cắm trong vài tình tiết phim X-Men Apocalypse. Jean không thể nào kiểm soát được năng lực ấy, cô buộc phải tiếp tục kìm hãm trong đau đớn hoặc giải phóng nó hoàn toàn. Tôi nghĩ trong những phần phim trong tương lai chúng ta sẽ biết được thêm về điều đó”.

Trailer X-Men: Apocalypse

Sau hơn một tuần ra mắt, X-Men Apocalypse đang nhận được những đánh giá khá tốt của giới phê bình. Doanh thu trong 5 ngày cuối tuần của phim là hơn 103.300 triệu USD (chưa bao gồm thị trường Bắc Mỹ khổng lồ). Hãng Fox hy vọng, khi phim ra mắt tại Mỹ và nhiều thị trường khác, con số này sẽ tăng lên nhanh chóng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước