Hé lộ tuần trăng mật của Angelina Jolie và Brad Pitt

-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 06:00 GMT+7

Tuần trăng mật của cặp đôi ngôi sao hạng A Hollywood được cho là hấp dẫn và đầy nóng bỏng hơn những gì người ta có thể hình dung. Bởi vì nó không phải một kỳ nghỉ đơn thuần, nó được pha trộn giữa làm việc và vui chơi.

 

‘ Những hình ảnh đầu tiên của Jolie Pitt sau đám cưới bí mật. (Ảnh: J2)

Brad Pitt và Angelina Jolie đã kết hôn vào cuối tuần trước tại một vùng quê yên ả của nước Pháp. Một đám cưới nhỏ, ấm cúng và hoàn toàn bí mật. Nó bí mật đến nỗi mà nếu như người đại diện của họ không hé lộ với truyền thông thì sẽ không có bất cứ ai biết về sự kiện đáng mong đợi đó.

Theo nguồn tin của E!News về ngày diễn ra đám cưới: "Những đứa trẻ đạp xe và bơi vào buổi chiều của lễ cưới và đêm đó, tất cả ăn pizza trong vườn. Mọi thứ rất Brad và Angie".

"Bây giờ Brad ở Anh và Angelina ở Gozo chuẩn bị cho bộ phim mới họ làm cùng nhau" - nguồn tin khẳng định.

Sau khi kết hôn, Brad Pitt xuất hiện tại phim trường bộ phim mới về chiến tranh thế giới II - Fury - tại London. Nam diễn viên 50 tuổi cũng đang mong đợi sẽ sớm gặp lại người vợ mới cưới tại Malta - nơi họ sẽ chuẩn bị quay những thước phim đầu tiên cho bộ phim By the Sea, bộ phim đánh dấu sự tái hợp của họ sau 9 năm kể từ khi cùng hợp tác trong Mr. and Mrs. Smith.

Trong khi đó, vào ngày 29/8 (theo giờ địa phương), Angelina Jolie cũng đã lần đầu tiên xuất hiện sau tin tức đám cưới. Những hình ảnh cô trên một chiếc thuyền tại Gozo, Malta - địa điểm quay bộ phim mới By the Sea - đã được giới săn ảnh ghi lại. Trên chiếc thuyền, ngoài Jolie còn có hai cô con gái Shiloh và Vivienne.

Như vậy, tuần trăng mật của cặp đôi Jolie Pitt cũng rất khác biệt. Thay vì vi vu tận hưởng ở một nơi nào đó, cặp đôi đã nhanh chóng quay trở lại với công việc và những dự án phim mới. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận của cặp đôi, họ vừa làm việc nhưng vẫn chia sẻ thời gian cho nhau và cho những đứa trẻ của họ.

Trong bộ phim sắp khởi quay By the Sea, Jolie và Pitt sẽ thể hiện một cặp vợ chồng ở miền Nam nước Pháp - người bị ám ảnh về vấn đề tình dục với những người hàng xóm. Bộ phim do chính Jolie viết kịch bản.

"Tôi đã viết nó vài năm trước cho chính tôi và Brad" - Angelina Jolie nói về bộ phim.

Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ đây là một dự án phim nhỏ và không phải dạng phim bom tấn giống như những gì mọi người suy nghĩ và mong đợi. Theo thông tin được đưa, By the Sea sẽ được quay trong 10 tuần lễ tại Vịnh Mgarr ix-Xini ở Gozo, Malta.

A (Theo E!News & J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước