H'Hen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Đ.H (Ảnh: FBNV)-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 12:09 GMT+7

VTV.vn - Món quà cưới mà H'Hen Niê dành tặng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là 2 bộ áo dài uyên ương được trang trí bằng nhiều phụ kiện phảng phất văn hóa xứ chùa Vàng.

Đám cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 Ning Sophida Kanchanarin đã diễn ra ngày 27/7 thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với dàn phù dâu đến từ cuộc thi Miss Universe 2018 gồm: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi - Tamaryn Green, Hoa hậu Indonesia - Sonia Fergina Citra và Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc - Meisu Qin.

HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 1.
HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 2.
HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 3.
HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 4.
HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 5.

Dàn phù dâu trong đám cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan.

HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 6.

H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen khi diện trang phục của phù dâu.

H'Hen Niê và Ning quen biết nhau kể từ khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn vũ 2018). Sau cuộc thi, họ vẫn giữ liên lạc thường xuyên cũng như theo dõi, ủng hộ nhau trong công việc.

Khi nhận được lời mời dự đám cưới và trở thành phù dâu cho Ning. H'Hen Niê đã quyết định đặt may 2 bộ áo dài để làm quà tặng cho người bạn thân thiết. Đây chính là món quà cực kỳ ý nghĩa mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn làm quà cho người đẹp nước bạn.

HHen Niê làm phù dâu, tặng quà cưới đặc biệt cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Ảnh 7.

Ning và chồng vô cùng hào hứng, thích thú khi nhận được món quà cưới của H'Hen Niê là một cặp áo dài truyền thống của Việt Nam.

Theo tiết lộ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê, hai bộ áo dài đặc biệt này do bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn thực hiện trong vòng 1 tuần. Thời gian gấp gáp mà chủ nhân của 2 bộ áo dài lại là người nước ngoài, phải làm sao để cho ra được bộ trang phục mà vừa mang nét đặc trưng của áo dài truyền thống Việt Nam lại vừa phảng phất nét văn hoá xứ chùa Vàng thực sự là bài toán khó đối với 2 NTK này.

Vợ chồng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan rất thích món quà đặc biệt này và dành nhiều lời khen cho thiết kế của Việt Nam. Theo tiết lộ, cặp đôi sẽ diện bộ áo dài uyên ương này trong buổi gặp gỡ truyền thông sau đám cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước