“Hiệp sĩ mù” hứa hẹn đem bất ngờ cho khán giả

Kim Minh-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 18:56 GMT+7

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm trong phim Hiệp sỹ mù (Ảnh: Bình Nguyên)

Với số tiền đầu tư "khủng" cùng tài năng của đạo diễn Lưu Huỳnh, Hiệp sỹ mù hứa hẹn sẽ đem lại bất ngờ cho khán giả vào ngày công chiếu 26/9 tới đây.

Hiệp sĩ mù xoay quanh mối quan hệ giữa Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm, và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Linh phải đi tìm Cường để lấy lại những gì cô đã mất. Điều cô muốn không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô.

Hai nhân vật chính trong phim là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Nhưng cuộc đời của một người chưa chắc sẽ tươi sáng hơn khi họ lấy đi ánh sáng của người khác và cái tâm của một người chưa chắc sẽ tối tăm hơn khi vĩnh viễn không thể thấy được ánh sáng mặt trời. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện hứa hẹn sẽ đem tới những pha hành động mãn nhãn nhất…

Không chỉ là một dự án điện ảnh lớn, Hiệp sĩ mù còn là bộ phim hành động hội tụ nhiều điểm ấn tượng và đặc biệt.

 

1. Là một dự án điện ảnh đầy tâm huyết của đạo diễn Lưu Huỳnh, Hiệp sĩ mù còn gây chú ý với thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám đốc sản xuất của dự án phim này. Đây là lần đầu tiên “Ông hoàng nhạc Việt” quyết định lấn sân, đầu tư cho môn nghệ thuật thứ 7 và Hiệp sĩ mù cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tiên đạo diễn Lưu Huỳnh bắt tay hợp tác với một ca sĩ của làng giải trí trong nước.

 

2. Hiệp sĩ mù là phim truyện Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn Dolby Atmos – chuẩn âm thanh đỉnh cao nhất của kỹ thuật thiết kế âm thanh hiện đại trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, hệ thống rạp chiếu của CGV và Platinum đã có những phòng chiếu đạt chuẩn Dolby Atmos và “Hiệp sĩ mù” được coi là bộ phim Việt Nam đầu tiên đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của định dạng âm thanh thế hệ mới này.

 

3. Nổi tiếng là một đạo diễn khó tính trong cách làm việc, song Hiệp sĩ mù sẽ là bộ phim đầu tiên đạo diễn Lưu Huỳnh lựa chọn một gương mặt hoàn toàn mới với vai nữ chính. Sau vòng casting diễn viên vô cùng căng thẳng và gắt gao, Ngọc Thanh Tâm – diễn viên trẻ đã được chọn vào vai Linh trong phim Hiệp sĩ mù.

 

Ngọc Thanh Tâm được coi là một phát hiện thú vị của đạo diễn Lưu Huỳnh và nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng, để có được vai diễn lớn đầu tay, Ngọc Thanh Tâm đã bỏ ra hơn 6 tháng để luyện tập võ thuật và chấp nhận đóng những cảnh hành động nguy hiểm mà không cần đến cascadeur. Cách diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm còn được các diễn viên nổi tiếng như Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan... ngưỡng mộ và đánh giá cao.

 

4. Ngoài diễn viên chính, Hiệp sĩ mù còn gây bất ngờ khi hội tụ những dàn nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lần đầu diễn xuất như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cựu người mẫu Thuý Vinh...

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước