Hillary Clinton không muốn đối đầu với Kanye West

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 10/09/2015 12:01 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Life)

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho biết bà không muốn phải đối đầu với rapper Kanye West trong cuộc chạy đua cho chiếc ghế Tổng thống.

Trò chuyện với nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã tự hỏi liệu Kanye West có thực sự nghiêm túc khi tuyên bố chạy đua cho chiếc ghế Tổng thống Mỹ vào năm 2020.

“Tôi nghe nói Kanye đã tuyên bố tranh cử vào năm 2020. Tôi chỉ muốn hỏi liệu anh ấy có nghiêm túc với việc này trước để tôi xem xét việc tái tranh cử vào năm 2020”, bà Clinton cười vào nói.

Trước đó, trong lễ trao giải VMA 2015, Kanye West đã khiến cả thế giới sửng sốt khi tuyên bố sẽ tranh cử Tổng thống vào năm 2020. Ngay sau phát biểu gây sốc tại VMA, rapper nổi tiếng đã nhận được sự ủng hộ của không ít người, trong đó có Chelsea Clinton – con gái của bà Hillary Clinton.

“Việc ai là người tranh cử thực sự rất quan trọng. Và, kể cả khi Kanye West chỉ nói câu đó để khuyến khích mọi người tranh cử, điều đó cũng thật tuyệt vời”, Chelsea Clinton nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước