HLV The Voice Mỹ muốn có 100 con

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 15:34 GMT+7

HLV The Voice Mỹ Adam Levine đã bày tỏ mong muốn có con trong cuộc trò chuyện trên KIIS FM radio show với người dẫn chương trình Ryan Seacrest. Đây không phải lần đầu tiên thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 nói chuyện con cái trên truyền thông.

 

‘ Adam Levine và vợ, người mẫu Behati Prinsloo. (Ảnh: J2)

Với bất cứ ai biết về Adam Levine trước đây thì những điều anh đang làm trong hiện tại là một sự thay đổi lớn. Từ một người có phản ứng dữ dội với hôn nhân thì giờ đây, Adam đã thực hiện nó như bất cứ người bình thường nào khác, thậm chí anh còn tỏ ra quá đỗi cuồng nhiệt với cuộc sống gia đình. Nam ca sĩ 35 tuổi đã kết hôn với thiên thần của thương hiệu đồ nội y Victoria's Secret Behati Prinsloo vào ngày 19/7.

Trước khi kết hôn một thời gian ngắn, Adam đã bày tỏ mong ước muốn sớm có con và cùng với vợ, bắt đầu một cuộc sống gia đình thật sự. Và trong cuộc trò chuyện mới nhất tại KIIS FM radio show, nam ca sĩ lại một lần nữa khẳng định mong muốn này.

"Tôi muốn có 100 đứa con" - Adam Levine nói với người dẫn chương trình Ryan Seacrest - "Tôi muốn có nhiều con hơn là trách nhiệm xã hội".

"Tôi không biết khi nào chúng tôi sẽ làm điều đó" - nam ca sĩ 35 tuổi tiếp tục - "Chúng tôi không thể làm nó ngay lúc này. Tôi nghĩ nó thuộc về tương lai".

A (Theo J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước