HLV The Voice sẽ cầu hôn trên sóng trực tiếp?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 11/08/2016 14:30 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Radar Online, những khán giả hâm mộ The Voice rất có thể sẽ được chứng kiến trực tiếp màn cầu hôn giữa 2 HLV của chương trình.

Mùa 11 của The Voice phiên bản Mỹ sắp lên sóng và theo thông tin độc quyền của Radar Online, rất có thể HLV Blake Shelton sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả hâm mộ bằng màn cầu hôn của anh dành cho bạn gái Gwen Stefani – một cựu HLV của The Voice. Cả hai đã quen và yêu nhau khi cùng tham gia The Voice mùa trước.

“Nhà tổ chức đang chuẩn bị cho một màn đính hôn” – nguồn tin của Radar cho biết.

“Họ đã nói với cả hai vào mùa trước rằng sẽ có một số tiền khổng lồ cho cả hai nếu họ đồng ý đính hôn trong show và tất nhiên, lời đề nghị hiện vẫn còn giá trị” – nguồn tin nói thêm với Radar.

Tin đồn Blake và Gwen đính hôn đã lan đi trong nhiều tuần lễ qua, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về điều này. Cả Blake và Gwen cũng đều né tránh câu hỏi về chuyện kết hôn khi truyền thông đề cập tới.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Gwen Stefani và HLV The Voice Những khoảnh khắc ngọt ngào của Gwen Stefani và HLV The Voice

VTV.vn - Bốn tháng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ, Gwen Stefani liên tục đăng ảnh ngọt ngào bên anh chàng HLV The Voice Blake Shelton.

Vào hồi đầu tuần, theo thông tin của Us, Blake và Gwen đã tính tới chuyện kết hôn sau gần một năm hẹn hò. Cả hai muốn một đám cưới kín đáo và thân mật.

“Cả hai đã trò chuyện về tương lai và về việc họ sẽ ở bên nhau cho đến già nhưng chưa nói gì cụ thể lắm về kế hoạch cho lễ cưới” – nguồn tin của Us nói – “Gwen nói cả hai người họ đều muốn một đám cưới thân mật, kín đáo hơn so với lần đầu họ kết hôn”.

“Có khả năng đám cưới sẽ diễn ra tại trang trại của Blake ở Oklahoma” – nguồn tin nói tiếp – “Gwen không thật sự quan tâm về chuyện này. Cô ấy chỉ yêu Blake và cuộc sống bên nhau của họ mà thôi”.

Cũng theo Us, cặp đôi đã thuê nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng Jerri Woolworth lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình.

Cặp đôi HLV The Voice muốn một đám cưới kín đáo Cặp đôi HLV The Voice muốn một đám cưới kín đáo

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us thì hai HLV của chương trình The Voice Mỹ, Gwen và Blake, đã tính đến chuyện kết hôn. Cả hai muốn một lễ cưới thân mật và kín đáo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI