Hồ Hạnh Nhi bỏ túi 3 triệu nhân dân tệ sau 3 tháng làm việc ở Trung Quốc

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Theo báo cáo của truyền thông Hong Kong, bà bầu 8 tháng Hồ Hạnh Nhi, sau 3 tháng làm việc ở Trung Quốc, đã bỏ túi số tiền khổng lồ.

Không có gì bí mật khi một số lượng lớn nghệ sĩ đã nhắm đến thị trường béo bở Trung Quốc, chọn tập trung sự nghiệp của họ ở đó. Tuy nhiên, động thái này lại đi kèm với hàng loạt bình luận ghét bỏ từ cư dân mạng, nhiều người cáo buộc các ngôi sao "quỳ lạy đồng nhân dân tệ của Trung Quốc".

Nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi, người đã rời đài truyền hình Hong Kong TVB vào năm 2015 để tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, cũng không phải là ngoại lệ. Gần đây cô đã chia sẻ rằng đã đọc một số bình luận từ cư dân mạng cáo buộc cô làm việc ở Trung Quốc "vì tiền".

Theo báo cáo cho biết, nữ diễn viên hiện đang mang thai đứa con thứ 3, đã kiếm được số tiền khổng lồ 3 triệu nhân dân tệ chỉ sau 3 tháng làm việc ở Trung Quốc.

Vào tháng 12 năm 2020, Hồ Hạnh Nhi đã giành chiến thắng trong cuộc thi diễn xuất Everybody Stand By 2 ở Trung Quốc. Chiến thắng tại cuộc thi này có lẽ đã tăng đáng kể tiền của cô.

Vào ngày 3/3 (theo giờ địa phương), Hồ Hạnh Nhi xuất hiện tại một sự kiện ở Hong Kong, nơi mà giới truyền thông coi đó là cơ hội để hỏi cô về vấn đề thu nhập. Đáp lại câu hỏi, cô nở một nụ cười trước khi nói đùa rằng cô phải "trở về nhà để kiểm đếm mọi thứ" trước khi xác nhận hoặc từ chối bất cứ điều gì. Câu trả lời này được cho là khá lập lờ khi không phủ nhận cũng không chối bỏ báo cáo về số tiền khổng lồ cô kiếm được ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Hồ Hạnh Nhi chỉ muốn làm việc ở Trung Quốc.

Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô sẵn sàng làm việc với TVB một lần nữa, coi đài truyền hình này là "ngôi nhà thời con gái" của cô. Trước câu hỏi liệu cô có còn làm việc với TVB ngay cả khi mức lương thấp hơn so với những gì cô sẽ kiếm được ở Trung Quốc hay không, Hồ Hạnh Nhi trả lời: "Khi nói đến ngôi nhà thời con gái của bạn, chúng ta không thể nói về tiền bạc, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy hạnh phúc. Miễn là có kịch bản và vai diễn phù hợp với tôi, tôi chắc chắn sẽ nhận lời".

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ bị trầm cảm trong hơn 10 năm ở TVB Hồ Hạnh Nhi tiết lộ bị trầm cảm trong hơn 10 năm ở TVB

VTV.vn - "Ngay cả khi tôi có thời gian nghỉ ngơi, tất cả những gì tôi muốn làm là ngủ. Tôi không muốn gặp bất cứ ai" - Hồ Hạnh Nhi nói về khoảng thời gian còn hợp tác với đài TVB.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước