Hồ Hạnh Nhi không muốn ly hôn

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 01/10/2020 08:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lớn lên trong gia đình đổ vỡ, Hồ Hạnh Nhi - ngôi sao truyền hình Hong Kong - nói cô không bao giờ muốn ly hôn ngay cả khi cãi vã với chồng.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Hồ Hạnh Nhi khá cởi mở khi chia sẻ các quan điểm cá nhân về những vấn đề riêng tư, nhạy cảm như chuyện chồng ngoại tình hay việc cãi vã trong gia đình. Cô thừa nhận cô và chồng có bất hòa, tranh cãi nhưng cả hai luôn có xu hướng giải quyết nhanh chóng mâu thuẫn vào cuối ngày. Cả Hồ Hạnh Nhi nói vợ chồng cô không muốn lãng phí thời gian tranh cãi.

Sau chia sẻ, Hồ Hạnh Nhi thú thật rằng cô lớn lên trong gia đình tan vỡ nên cảm xúc của cô với hôn nhân rất mạnh mẽ. Một khi cô đã chọn kết hôn, cô sẽ không muốn ly hôn.

Hồ Hạnh Nhi không muốn ly hôn - Ảnh 1.

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee kết hôn năm 2015. Sau 5 năm chung sống cả hai đã có chung 2 con trai.

"Mặc dù bây giờ chúng tôi có ít thời gian hẹn hò hơn vì đã có hai con, nhưng chúng tôi cố gắng hết sức để cân bằng, phân bổ nhiều thời gian hơn để dành cho nhau như một cặp vợ chồng" - Hồ Hạnh Nhi nói - "Điều này thực sự giúp mối quan hệ của chúng tôi phát triển và gắn kết hơn".

Cũng trong cuộc trò chuyện, ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính nói cô trước và sau khi kết hôn đã có nhiều thay đổi về quan niệm, ví dụ việc ngoại tình. Nếu trước đây, Hồ Hạnh Nhi sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện người đàn ông của mình ngoại tình, lừa dối mình nhưng sau khi có con, cô cho rằng mình có thể tha thứ cho chồng miễn sau đó, chồng cô không tái diễn chuyện lừa dối.

Huỳnh Tông Trạch ví Hồ Hạnh Nhi là 'phước lành' của đời mình Huỳnh Tông Trạch ví Hồ Hạnh Nhi là "phước lành" của đời mình

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Huỳnh Tông Trạch khi bị hỏi về người yêu cũ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế To All Tourists, Please Be Aware.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước