Hồ Hạnh Nhi mong Huỳnh Tông Trạch sớm tìm được hạnh phúc

PV-Thứ năm, ngày 24/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khi được hỏi về bạn trai cũ đã gắn bó hơn 8 năm, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ điều quan trọng nhất là Huỳnh Tông Trạch phải hạnh phúc, dù bất cứ điều gì xảy ra.

Trở về sau chuyến đi trăng mật ngọt ngào dài hơn 2 tháng, mỹ nữ của TVB bắt đầu quay lại với công việc, đánh dấu bằng việc tham dự một sự kiện. Hồ Hạnh Nhi rạng rỡ và tươi tắn khi đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc nhất. Trong suốt 2 tháng vừa qua, Hồ Hạnh Nhi và chồng - doanh nhân Philip Lee đã đi du lịch qua hơn 10 thành phố và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn trên trang cá nhân.

Khi được hỏi về việc thích nơi nào nhất, Hồ Hạnh Nhi ngay lập tức lựa chọn hòn đảo Hokkaido của Nhật Bản. "Đó là lần đầu tiên tôi được trượt tuyết và tôi đã "bầm dập" khi liên tục ngã" - Hồ Hạnh Nhi cười khi nhớ lại kỷ niệm vui.

Ngoài Hokkaido, vợ chồng nữ diễn viên còn đến Tahiti, New Zealand, Los Angeles, New York, London, Belfast, Barcelona, Hy Lạp, Athens và đảo Maldives. Hồ Hạnh Nhi tiết lộ cô tăng cân sau chuyến đi trăng mật và bắt đầu tập thể dục trở lại.

Nói về cuộc sống hôn nhân, ngôi sao Hong Kong cho rằng chưa quen với tên gọi mới "Bà Lee". Có những lúc Hồ Hạnh Nhi ngẩn người vì chưa nhớ ra là họ đang gọi mình. Về chuyện con cái, Hồ Hạnh Nhi né tránh không trả lời trực tiếp. Cô chia sẻ cũng đang mong đợi được lên chức và lý tưởng nhất sẽ có hai đứa con. Khi được hỏi về cách sắp xếp công việc bận rộn nếu trở thành mẹ, Hồ Hạnh Nhi cho biết cô hy vọng sẽ cân bằng được cả hai và hoàn thành trách nhiệm.

​Về tin tức bạn trai cũ Huỳnh Tông Trạch đang hẹn hò với nữ người mẫu Nhật Bản, Hồ Hạnh Nhi cho biết điều quan trọng nhất là Huỳnh Tông Trạch cảm thấy hạnh phúc. Cô cũng hy vọng tình cũ sớm tìm được một nữa của mình.

Một số hình ảnh trong chuyến trăng mật của Hồ Hạnh Nhi:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước