Hồ Hạnh Nhi mời tình cũ Huỳnh Tông Trạch đến dự đám cưới

PV-Thứ tư, ngày 11/11/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Những thông tin về đám cưới tiếp tục được Hồ Hạnh Nhi tiết lộ, trong đó đáng chú ý là cô sẽ gửi thiệp mời cưới đến bạn trai cũ Huỳnh Tông Trạch.

Nữ diễn viên 36 tuổi tiếp tục có những chia sẻ chi tiết hơn về đám cưới với bạn trai - doanh nhân Philip Lee vào ngày 28/12 tới đây. Theo thông tin được đăng tải, lễ cưới sẽ có khoảng 50 bàn tiệc và được tổ chức ở khách sạn sang trọng Ritz Carlton, Hong Kong (Trung Quốc).

Ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) cũng cho biết sẽ mời nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch - người bạn trai đã gắn bó 8 năm đến dự lễ cưới. Nhiều người đã tưởng tượng ra cảnh Huỳnh Tông Trạch sẽ đến làm hỏng đám cưới và 'cướp' cô dâu đi. Nói về việc này, Hồ Hạnh Nhi cho biết: 'Có lẽ mọi người đã xem quá nhiều bộ phim rồi và đám cưới của tôi diễn ra trong cuộc sống thực ngoài đời'.

Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc trong vòng tay bạn trai.
Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc trong vòng tay bạn trai.

Hồ Hạnh Nhi cũng cho biết sẽ nghỉ làm hai tháng và cặp đôi hưởng kỳ nghỉ trăng mật ngọt ngào ở Anh và Ireland. Đây là nơi cả hai đã từng học tập trước đó. Cô cũng đăng tải một số bức ảnh trước khi cưới. Được biết bộ ảnh được thực hiện tại Bỉ theo lời mời của một tạp chí thời trang.

Hồ Hạnh Nhi cũng đã mời chị gái làm phù dâu nhưng cô không chắc chị sẽ nhận lời và cảm thấy thoải mái khi đứng trước quá nhiều ống kính. Nói về chuyện tương lai, Hồ Hạnh Nhi cũng tiết lộ cả cô và chồng sắp cưới đều mong có thật nhiều con. 'Thật tốt nếu tôi sinh ba và có rất nhiều bạn bè của tôi tình nguyện sẵn sàng chăm sóc cho chúng' - Hồ Hạnh Nhi hài hước chia sẻ.

Kết thúc mối tình với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch trong nhiều ồn ào và cả tiếc nuối, cuối cùng Hồ Hạnh Nhi cũng đã tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước