Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu

P.V-Thứ sáu, ngày 17/07/2020 11:02 GMT+7

(Ảnh: Hồ Ngọc Hà Instagram)

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại sự kiện của Harper's Bazaar Việt Nam vào ngày hôm qua (16/7) và sáng nay, cô đã chia sẻ một số hình ảnh của mình tại sự kiện này.

Sự kiện do Harper's Bazaar Việt Nam tổ chức ngày hôm qua được cho là sự kiện đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia từ sau khi tin cô mang song thai bùng nổ trên các trang thông tin. Theo chia sẻ, nữ ca sĩ hiện đang mang thai ở tháng thứ 5. Tuy nhiên, hình ảnh Hồ Ngọc Hà tại sự kiện chiều qua khiến không ai nghĩ cô đang mang song thai 5 tháng.

Với chiếc váy suông màu trắng kem rộng vừa phải, trang nhã, Hồ Ngọc Hà khéo léo che đi phần bụng bầu - phần đang được "quan sát" nhiều nhất mỗi khi cô xuất hiện ở bất cứ đâu. So với thời điểm trước khi mang bầu, nữ ca sĩ gần như không có bất kỳ sự thay đổi nào. Hồ Ngọc Hà vẫn mang giày cao gót.

Một vài hình ảnh tại sự kiện được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Instagram của cô:

Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn diện giày cao gót và đồ bó, đẹp rạng ngời Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn diện giày cao gót và đồ bó, đẹp rạng ngời

VTV.vn - Khi thực hiện bộ ảnh thời trang này, Hồ Ngọc Hà đã mang bầu được 12 tuần. Tuy nhiên, khó nhận ra cô đang có bầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước