Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh

PV-Thứ tư, ngày 18/10/2017 14:15 GMT+7

Kèm theo dòng trạng thái, nam ca sĩ đăng tải nhiều hình đẹp khi cả hai còn mặn nồng.

VTV.vn - Sau nhiều đồn đoán của dư luận, Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân xác nhận chuyện chia tay với người yêu - nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh.

Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, ngập tràn nỗi buồn và hình ảnh của người yêu cũ khi "đường ai nấy đi". Theo nam ca sĩ, lý do chia tay vì cả hai không còn đồng điệu: "Có lẽ trong thời gian này, khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa".

Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh - Ảnh 1.

Giọng ca Con bướm xuân cũng ôn lại một tình yêu đẹp với rất nhiều kỷ niệm vui buồn. Dù chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn dành những lời có cánh cho tình cũ của mình.

"Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời. Em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh" - nam ca sĩ bày tỏ - "Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em. Anh luôn mong em hạnh phúc".

Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, dòng tâm tư của Hồ Quang Hiếu đã nhận được sự quan tâm cũng như những tiếc nuối của người hâm mộ với hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Kèm theo đó, Hồ Quang Hiếu đã đăng tải rất nhiều hình ảnh như kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian mặn nồng bên Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu viết tâm thư mùi mẫn xác nhận chia tay Bảo Anh - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu xác lập kỉ lục “like” của Bữa trưa vui vẻ Hồ Quang Hiếu xác lập kỉ lục “like” của Bữa trưa vui vẻ

Vượt mặt “hotboy” Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã thiết lập một kỉ lục chưa từng có trong Bữa trưa vui vẻ với 28.679 lượt yêu thích trên "fanpage" của chương trình.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước