Hồ Quỳnh Hương khoe dẻo dai nhờ ăn chay hơn 10 năm

VTV9-Thứ ba, ngày 12/06/2018 15:46 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương cho biết, ăn chay tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

VTV.vn - Bắt đầu ăn chay được hơn 10 năm, Hồ Quỳnh Hương cho rằng nó mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Hồ Quỳnh Hương gần như là ngôi sao ca nhạc Việt hiếm hoi có thể nói là duy nhất ăn chay trường. Cô bắt đầu ăn chay được hơn 10 năm nay và tìm được sự yên bình của mình với cuộc sống. Nhưng với nữ ca sĩ, vấn đề không chỉ là chuyện ăn chay mà quan trọng là tìm điều gì đó tốt nhất cho mình trong cuộc sống, giúp cô tĩnh tâm hơn giữa showbiz Việt vốn luôn động và lắm thị phi.

Giọng ca Có nhau trọn đời cho biết, cùng với việc thay đổi trong thói quen ăn uống, thói quen sống và nhìn nhận mọi việc của mình cũng thay đổi rất nhiều. Đây là một trong những điều cô tâm đắc nhất thời gian qua.

Ban đầu thấy Hồ Quỳnh Hương ăn chay, gia đình cô cũng không ủng hộ. Tuy nhiên, sau đó thấy cô thay đổi theo hướng tích cực như: tính nóng bớt đi, biết quan tâm chăm sóc người khác, người khỏe hơn..., gia đình đã ủng hộ. Đặc biệt, khi bố mẹ thấy con gái làm món ăn chay ngon nên cũng chuyển ăn chay.

Hồ Quỳnh Hương khoe dẻo dai nhờ ăn chay hơn 10 năm - Ảnh 1.

"80% những người làm việc với tôi đều ăn chay. Mọi người thấy năng lượng của tôi lúc nào cũng dư thừa, sự chịu đựng dẻo dai, bền bỉ" - Hồ Quỳnh Hương nói về lợi ích của việc ăn chay đối với cô.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, xu hướng ăn chay hiện nay khá phổ biến. Cả các chính trị gia hay những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng ăn chay.

Hồ Quỳnh Hương trong chia sẻ trong chuyên mục "Chuyện thường ngày" thuộc bản tin "Sáng phương Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước