Hồ Quỳnh Hương sẽ mang hit đến gala 20 năm của Sao Mai

P.V-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 06:17 GMT+7

(Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Những khán giả yêu mến nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ có cơ hội được thưởng thức lại hai ca khúc hit của cô là Cánh buồm phiêu du và Tôi tìm thấy tôi.

Trước khi nổi tiếng như bây giờ, Hồ Quỳnh Hương đã từng là thí sinh tham gia Liên hoan tiếng hát Truyền hình Toàn quốc - giải Sao Mai. Cô là một trong 2 đại diện của Quảng Ninh tham gia cuộc thi này vào năm 1999, năm thứ 2 của chương trình. Mặc dù không giành giải nhất năm đó nhưng đây được cho là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của Hồ Quỳnh Hương.

Trong đêm gala kỷ niệm 20 năm của Sao Mai - đêm diễn sẽ hội tụ những gương mặt sáng giá, thành danh từ cuộc thi - hẳn nhiên không thể thiếu Hồ Quỳnh Hương. Cũng như những ca sĩ khác đã từng tham gia chương trình, ca sĩ gốc Quảng Ninh vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ lại những ca sĩ thi cùng năm với mình và được hội ngộ khán giả trên sân khấu của Sao Mai.

Theo chia sẻ từ BTC, Hồ Quỳnh Hương sẽ hát 2 ca khúc trong đêm gala Sao Mai là Tôi tìm thấy tôi của nhạc sĩ Đức Trí và Cánh buồm phiêu du của nhạc sĩ Sơn Thạch. Đây đều là các ca khúc hit, rất được khán giả yêu thích.

Đêm gala 20 năm của Sao Mai sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/9. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Tưng bừng gala Sao Mai kỷ niệm 20 năm Tưng bừng gala Sao Mai kỷ niệm 20 năm

VTV.vn - Sao Mai 20 năm sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thật sự - nơi những ngôi Sao Mai thành danh từ chương trình này sẽ mang đến những ca khúc đặc sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước