Hồ Trung Dũng: Trong showbiz càng nên... không thật thà

PV-Thứ hai, ngày 15/01/2018 15:01 GMT+7

VTV.vn - "Trong showbiz, càng nên 'không thật thà' nhiều hơn, bởi Dũng còn có cuộc sống cá nhân mà Dũng không muốn nói cho tất cả mọi người cùng biết", nam ca sĩ lý giải.

Chia sẻ về chủ đề "Thật thà" trong chương trình Chuyện đêm muộn, ca sĩ Hồ Trung Dũng thẳng thắn cho biết, anh không thích dùng từ thật thà, bởi thật thà thường gắn liền với sự khù khờ. Nam ca sĩ cũng cho rằng, thật thà giống như khi mình không thể làm gì khác, không biết xử sự như thế nào nên buộc lòng phải nói thật. Tính cách như vậy quá đơn giản, quá khù khờ.

Nói về bản thân, Hồ Trung Dũng không cho rằng mình là người khù khờ mà anh chọn từ hợp với anh hơn, đó là 'chân thành'.

"Chẳng có ai có thể thật thà 100% và cũng chẳng nên 100% thật thà. Đặc biệt là trong showbiz, càng nên 'không thật thà' nhiều hơn, bởi Dũng còn có cuộc sống cá nhân, cuộc sống mà Dũng không muốn nói cho tất cả mọi người cùng biết" - giọng ca Tình yêu là thế đấy bày tỏ.

Hồ Trung Dũng: Trong showbiz càng nên... không thật thà - Ảnh 1.

Hồ Trung Dũng trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Hồ Trung Dũng không chỉ thể hiện sự chân thành trong cuộc sống hàng ngày mà còn cả trong âm nhạc. Đó là hát bằng chính cảm xúc thật của mình và chân thành với con đường âm nhạc mình chọn.

"Tôi đi từ bên trong đi ra, tức là cái gì mình thích, mình hợp, mình cảm thì mình mang đến với khán giả" - Hồ Trung Dũng thổ lộ. Có lẽ chính vì lẽ đó mà anh luôn nỗ lực từng bước đưa nhạc jazz - dòng nhạc mà anh rất mê đến với khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng thừa nhận, dòng nhạc này cần có thời gian vì khán giả chưa quen và thị trường dành cho nó cũng chưa đủ lớn.

Quý vị có thể theo dõi cuộc trò chuyện của MC Hà Trinh với ca sĩ Hồ Trung Dũng qua video sau đây:

Sài Gòn đêm thứ 7: Hồ Trung Dũng khoe “tậu” được nhà mới Sài Gòn đêm thứ 7: Hồ Trung Dũng khoe “tậu” được nhà mới

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tháng này, Hồ Trung Dũng mong muốn tiết lộ với khán giả về căn hộ nơi anh sáng tác nhạc và nuôi dưỡng niềm đam mê với âm nhạc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước