“Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016”- Vẻ đẹp mang diện mạo mới

P.V-Thứ ba, ngày 15/03/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện với ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016, hé lộ nhiều điều thú vị về một trong hai cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc Việt lớn nhất.

Ông Lý Minh Tuấn là Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết kế và Đào tạo Phương Nam. Ông rất vui vẻ chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Chào ông, được biết, cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016 đã khởi động từ tháng 3 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 5/ 2016, ông có thể chia sẻ với độc giả về thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi?

- Khi lên ý tưởng và xây dựng cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016”, chúng tôi mong muốn chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho phụ nữ Việt và cũng là đại diện cho vẻ đẹp của thiên nhiên biển đảo Việt Nam. Giới trẻ Việt của chúng ta ngày nay rất giỏi, các bạn hoàn toàn có thể là những đại diện sáng giá sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Thế nên việc hiểu sâu sắc hơn về con người, đất nước Việt Nam, đặc biệt là các vùng biển đảo thiên nhiên quý giá và mang chúng ra khu vực và thế giới là vô cùng cần thiết.

Không chỉ thế, người phụ nữ Việt Nam mang trên mình vẻ đẹp và sức mạnh thẳm sâu của biển cả “dữ dội và dịu êm”, “ồn ào và lặng lẽ”. Đó là vẻ đẹp hình thể trẻ trung, sôi nổi tràn đầy sức sống, là vẻ đẹp tâm hồn sâu sắc vị tha. Người đẹp biển đủ đẹp để người khác phải ngước nhìn, đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống và đủ vị tha để biết hi sinh cho cuộc đời. Với những lý do như vậy, cuộc thi “HOA HẬU BIỂN VIỆT NAM 2016” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đào tạo và Thiết kế Phương Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh và các đối tác, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương.

Kỳ vọng lớn, tuy nhiên, năm nay là năm đầu tiên tổ chức chúng tôi rất mong mỏi nhận được sự ủng hộ, đóng góp tích cực từ công chúng, các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp.

Vậy, theo ông, sự khác biệt của cuộc thi là gì?

- Chúng tôi tính toán rất kỹ về điểm nhấn của từng hạng mục của cuộc thi. Phần họp báo chúng tôi cũng có sự khác biệt mà đêm Bán kết và Chung kết đều có sự khác biệt. Ý tưởng xuyên suốt của chúng tôi là tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên có một không hai của biển đảo Việt Nam.

Ngay từ khâu chọn điểm tổ chức, chúng tôi cũng lựa chọn Hạ Long - nơi có di sản thiên nhiên thế giới. Rất vui mừng, lựa chọn của chúng tôi được sự ủng hộ tuyệt đối của công ty TNHH Âu lạc- Quảng Ninh. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã khiến cho cuộc thi có những khởi đầu vô cùng thuận lợi.

Cuộc thi gồm có các hoạt động đồng hành là các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh… cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển; Các clip ghi lại những hình ảnh đẹp của biển đảo Hạ Long gắn liền với hình ảnh các thí sinh. Đây được xem là một sự kiện văn hoá mang những ý nghĩa chính trị, xã hội lớn lao. Không những thế, được gắn liền với một trong những sự kiện lớn nhất cả nước là Tuần lễ du lịch Hạ Long 2016, cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” được đánh giá là một trong những cuộc thi có mức độ quảng bá rộng rãi, quy mô tổ chức hoành tráng, đạt tầm quốc gia và quốc tế.

Vâng, vậy hẳn dàn sao tham dự, ê-kíp xây dựng chương trình - những “bàn tay phù thuỷ” làm nên sự bất ngờ cho cuộc thi?

- Tôi chỉ hé lộ một chút thôi nhé! (cười)

Chúng tôi có tổng đạo diễn rất trẻ và đầy sáng tạo Hoàng Công Cường, Giám đốc sản xuất Hoài Nguyễn, biên đạo múa Trần Ly Ly, Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, producer Slim V… Điều này rất tuyệt vời và chúng tôi sẽ hé lộ dần dần với tất cả những khán giả yêu “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016”. Hãy đón chờ và ủng hộ cho chúng tôi!

Xin cảm ơn ông, chúc cuộc thi thành công tốt đẹp !

Từ khóa:

hoa hậu biển

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước