Hoa hậu - Cuộc thi tốn kém tiền tỉ?

PV-Thứ tư, ngày 22/05/2019 06:58 GMT+7

VTV.vn - NTK Việt Hùng khẳng định nhiều người đẹp dự thi Hoa hậu phải chuẩn bị từ 10 - 20 bộ trang phục có giá trị lên tới vài tỉ đồng.

Nguyễn Việt Hùng được biết đến là NTK nổi tiếng, người đứng sau giúp đỡ, tạo dựng hình ảnh cho nhiều người đẹp, hoa hậu hàng đầu Việt Nam như Mai Phương Thuý, Đặng Thu Thảo... Tại talkshow Chuyện cuối tuần với chủ đề “Phút trải lòng của ông bầu Hoa hậu” - một cuộc đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và NTK Việt Hùng đã được diễn ra. Theo đó, NTK Việt Hùng khẳng định, để một người đẹp đăng quang Hoa hậu cần có một ekip hùng hậu hỗ trợ phía sau. Trong đó, bên cạnh yếu tố nền tảng tri thức, cách ứng xử thì trang phục, make-up cũng vô cùng quan trọng.

“Nếu chỉ tính tiền quần áo, trang điểm thì mỗi bộ trang phục tương đương từ 1.000 - 5.000 USD, trong một cuộc thi cần từ 10 - 20 bộ. Cả cuộc thi có thể tốn 1 - 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, đó là những thí sinh nhà có điều kiện, còn nếu không, nhiều người chọn cách mượn, thuê, hay xin tài trợ thì 20 hay 200 triệu cũng được” - NTK Việt Hùng bật mí.

Hoa hậu - Cuộc thi tốn kém tiền tỉ? - Ảnh 1.

Chiếc váy của Lan Khuê ở Miss World đã mang về cho Lý Quí Khánh giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất và giúp người đẹp lọt vào top 11 chung cuộc.

Thực tế, chi phí cho một thí sinh đi thi đấu trường nhan sắc quốc tế rất tốn kém. Tuy nhiên việc ăn mặc chỉnh chu, nổi bật sẽ giúp thí sinh dễ gây được chú ý hơn cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp, đầu tư cho cuộc thi. Đó cũng là lý do vấn đề ăn mặc, lựa chọn trang phục, make-up luôn được các thí sinh đặc biệt quan tâm tại các cuộc thi Hoa hậu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước