NTK Việt Hùng: Đào tạo Hoa hậu căng hơn mẹ chồng dạy nàng dâu

PV-Thứ hai, ngày 20/05/2019 16:14 GMT+7

VTV.vn- Trong chương trình Chuyện cuối tuần, NTK Việt Hùng khẳng định để trở thành Hoa hậu, ngoài ngoại hình đẹp, thí sinh cần có nhiều kỹ năng sống và cả một ekip hùng hậu hỗ trợ.

Một trong những vấn đề "tế nhị" được dư luận vô cùng quan tâm trong các cuộc thi Hoa hậu đó là việc phải tốn bao nhiêu tiền để có thể tham gia thi. NTK Việt Hùng - người từng đào tạo, giúp đỡ nhiều người đẹp Việt - khẳng định điều đó tùy vào điều kiện của từng thí sinh: "Nếu chỉ tính tiền quần áo, trang điểm thì mỗi bộ trang phục tương đương từ 1.000 - 5.000 USD, trong một cuộc thi cần từ 10 - 20 bộ. Cả cuộc thi có thể tốn 1 - 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, đó là những thí sinh nhà có điều kiện, còn nếu không, nhiều người chọn cách mượn, thuê, hay xin tài trợ thì 20 hay 200 triệu cũng được".

Để có đủ số tiền này, theo Việt Hùng, các thí sinh nếu không phải con cái gia đình khá giả, thì phải có ê-kíp hay người hỗ trợ thật mạnh ở phía sau.

"Nhiều năm trong nghề tôi chưa từng thấy thí sinh nào mà đội vương miện một mình, tất cả đều phải có cả một ê-kíp mạnh giúp đỡ" - NTK Việt Hùng khẳng định.

Tuy nhiên, cũng theo anh, việc đầu tư tiền của để mua quần áo, make-up chỉ là "bề nổi", còn điều quan trọng mà anh muốn hướng tới cho các thí sinh của mình, đó là phải có nền tảng văn hóa, biết cách cư xử và có đạo đức tốt.

NTK Việt Hùng: Đào tạo Hoa hậu căng hơn mẹ chồng dạy nàng dâu - Ảnh 1.

"Thí sinh muốn chạm tay đến vương miện Hoa hậu thì phải có nền tảng tri thức cao, phải chịu khó đi học kỹ năng sống, tâm lý, để làm sao tự tin, mạnh mẽ, biết thể hiện mình, nhìn có cốt cách Hoa hậu chứ không phải chỉ là một bông hoa vô vị, có sắc mà không có hương. Nếu chọn một thí sinh thực dụng, với đối tượng này đưa lên đầu, với đối tượng kia đạp xuống đất thì sẽ rất nguy hiểm cho cuộc thi, cho xã hội", NTK Việt Hùng chia sẻ.

"Với tôi, muốn được tôi hỗ trợ thì thí sinh đó phải đáp ứng một số tiêu chí như: Không lấy chồng của người khác, không mặc đồ ngủ ra đường (ngoại trừ tham gia một bộ phim điện ảnh có cảnh mặc đồ ngủ), nếu thí sinh đó có tiền hoặc làm ra tiền, hay tôi giúp thí sinh đó làm ra tiền thì sau đó thí sinh phải tự nguyện tham gia các hoạt động thiện nguyện".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước