Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng

Đ.H-Thứ ba, ngày 16/07/2019 07:17 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ tâm tình về việc cô và mẹ sẽ cùng đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và mẹ sẽ cùng đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào hôm nay (16/7) trong dự án nhân ái "Cho đi là còn mãi" của Miss World Việt Nam 2019 và mong muốn mọi người cùng chia sẻ, đồng hành với cô trong dự án ý nghĩa này.

Người đẹp tâm tình, nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ. Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh ngày 15/7 trên trang cá nhân.

Với những dòng chia sẻ đầy cảm xúc mà Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi, cô mong muốn lan tỏa rộng rãi thông điệp đầy ý nghĩa.

Nằm trong chuỗi những dự án nhân ái đầy ý nghĩa của Miss World Việt Nam, "Cho đi là còn mãi" là một trong những dự án nhân ái kêu gọi mọi người đăng kí hiến tạng, trao cơ hội và sự sống cho những bệnh nhân cần được hiến tạng. Dự án hiện đang gây được sự chú ý bởi sức lan tỏa rộng lớn và ý nghĩa thiết thực mà dự án mang tới cho cộng đồng.

Được biết, quyết định trên của Đỗ Mỹ Linh và mẹ được truyền cảm hứng từ Chủ tịch Miss World Việt Nam, bà Phạm Kim Dung, người cũng đã cùng con trai quyết định tham gia đăng ký hiến tạng.

Xứng danh là Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh đã khiến nhiều người thán phục bởi hành động ý nghĩa này. Đặc biệt, từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhân ái, vì cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng - Ảnh 4.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước