Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 21/11/2020 16:17 GMT+7

Buổi họp báo sáng 21/11.

VTV.vn - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc phát ngôn trong quá khứ trên mạng xã hội.

Sáng 21/11, buổi họp báo sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được tổ chức tại TP.HCM. Đại diện Ban tổ chức. Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng dàn người đẹp của các giải thưởng phụ xuất hiện rạng rỡ.

Tại buổi họp báo, trước câu hỏi về thói quen phát ngôn thiếu chuẩn mực, thậm chí văng tục trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà lần đầu lên tiếng lý giải.

"Trước đây, tôi là cô gái khá vô tư nên đôi khi có những hình ảnh và những câu nói vui đùa, có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng từ khi được trao vương miện, là tân Hoa hậu, tôi sẽ cố gắng nỗ lực hàng ngày và thay đổi để trở thành Hoa hậu của tất cả mọi người" - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hành trình từ nữ sinh Thanh Hóa đến tân Hoa hậu Việt Nam 2020 của Đỗ Thị Hà Hành trình từ nữ sinh Thanh Hóa đến tân Hoa hậu Việt Nam 2020 của Đỗ Thị Hà Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam có đôi chân dài 1,11m Đỗ Thị Hà Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam có đôi chân dài 1,11m Đỗ Thị Hà


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước