Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 28/11/2020 17:48 GMT+7

VTV.vn - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Người đẹp nhân ái đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại khoa Ung Bướu tại Bệnh viện Quân Y 175.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu tại Bệnh viện Quân Y 175. Các người đẹp đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang tại đây. Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 3.

350 phần cơm, 350 phần quà trong đó gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500.000 đồng) đã được trao cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, Top 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự, thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 4.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 5.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên - Ảnh 6.

Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Các cô bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

Nhan sắc và học vấn 'đỉnh' của hai Á hậu Việt Nam 2020 Nhan sắc và học vấn "đỉnh" của hai Á hậu Việt Nam 2020

VTV.vn - Ngoài Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cũng nhận được sự quan tâm của dư luận sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước