Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh "Giọt mơ" đậm chất liêu trai

PV (Photo : Lee Anh)-Thứ hai, ngày 16/03/2020 14:55 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Hằng Nguyễn chọn những bộ trang phục độc đáo của NTK Võ Công Khanh theo phong cách liêu trai, ma mị.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 1.

Chọn phông nền là những quầng mây lơ lửng bay, ánh trăng lấp ló...và những làn sương mờ ảo ảnh, Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ 2016 Hằng Nguyễn hóa thân thành cô gái ẩn mình trong thế giới huyền bí. Đó cũng chính là lý do cô đặt tên bộ ảnh này là "Giọt mơ".

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 2.

Điểm nhấn chính trong bộ ảnh này là những bộ trang phục đẹp mắt được kết hợp tinh tế giữa chất liệu, màu sắc và họa tiết của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 3.

Hình ảnh những bông hoa to bản được đính kết cầu kỳ làm cho những bộ áo dài trở nên rực rỡ, sống động hơn.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 4.

Sự mộng mơ còn thể hiện rõ trên chi tiết những cánh chim, cánh bướm, lông vũ... Tất cả đều được sắp xếp hài hòa và táo bạo. Đúng như phong cách của Võ Công Khanh, vừa tinh tế lại vừa ấn tượng.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 5.

Cùng là nhà thiết kế nhưng cả hai có sự đồng điệu trong gu thời trang cũng như sự gắn kết trong nghệ thuật, Hằng Nguyễn rất thích thú khi diện đồ của Võ Công Khanh. Cả hai đều là những người con của vùng đất Long An.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 6.

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh này, Hằng Nguyễn cho biết: "Thời gian gần đây có quá nhiều thông tin tiêu cực, những ảnh hưởng của dịch bệnh với mọi người, Hằng Nguyễn muốn có một vài khoảnh khắc "lặng" được sống trong tâm hồn mộng mơ của mình một chút".

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 7.

Hằng Nguyễn dành nửa ngày chủ nhật để bỏ qua một bên công việc, cùng mọi người thực hiện. "Đó cũng là cách mình thư giãn, sống chậm lại một chút giữa sự ồn ào, vận động không ngừng của xã hội hiện nay…" - cô chia sẻ.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 8.

Cũng chia sẻ thêm về bộ phim Phượng Khấu, bộ phim mà Hằng Nguyễn tham gia một vai khách mời và cũng là nhà đầu tư của bộ phim này, cô cho biết: "Khen chê với một tác phẩm nghệ thuật là điều rất bình thường. Điều cần phải làm của một người làm nghệ thuật chân chính là phải lắng nghe và tiếp thu mọi lời khen chê. Cái nào đúng thì mình khắc phục, còn chưa đúng thì mình coi đó là áp lực bình thường của người làm nghệ thuật…

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 9.

Hằng Nguyễn cũng mong đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và ê-kíp xem những lời khen chê là chất xúc tác để làm những tác phẩm tốt hơn sau này.

Hoa hậu Hằng Nguyễn khoe bộ ảnh Giọt mơ đậm chất liêu trai - Ảnh 10.

Cô cũng tin với sự nỗ lực và cố gắng, những tác phẩm sau sẽ hay hơn và cô cũng không ngại tiếp tục ủng hộ về tinh thần, tài chính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước