Hoa hậu H'Hen Niê từng khóc hết nước mắt khi cắt tóc ngắn

PV-Thứ năm, ngày 19/07/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Vui sống mỗi ngày", Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô từng ân hận, khóc hết nước mắt sau khi cắt tóc ngắn.

Giành được vương miện nhờ mái tóc ngắn, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến nay, H'Hen Niê vẫn trung thành với kiểu tóc này. Cô cho biết đây là quyết định sáng suốt và có tính bước ngoặt trong cuộc đời mình.

"Thời điểm trước đó tóc tôi còn dài đến hông. Nhưng bỗng dưng có một điều gì đó thôi thúc tôi phải thay đổi bản thân, phải cắt tóc ngắn đi. Sau khi cắt tóc, tôi đi thi Vietnam's Next Top Model. Nhưng lúc đó tóc ngắn chỉ ngang vai thôi. Đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mới cắt tóc tém. Bởi vì lúc đó tôi muốn mình được chú ý hơn và trông thật sự cá tính", H'Hen Niê nói.

Hoa hậu HHen Niê từng khóc hết nước mắt khi cắt tóc ngắn - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê với mái tóc dài trước đây.

"Lúc đó tôi có cảm giác ân hận khi cắt tóc ngắn. Lúc về nhà tôi đã ném chiếc váy mà mình thường mặc bởi trông nó thật sự không còn phù hợp với tôi. Tóc ngắn rất kén trang phục và tôi không còn mặc được những chiếc váy nữ tính như trước đây nữa" - H'Hen Niê chia sẻ - "Cắt tóc ngắn xong, tính cách tôi cũng có nhiều thay đổi. Tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều".

"Nếu ai muốn thay đổi với tóc ngắn thì tôi khuyên các bạn cứ làm bởi nếu biết cách chăm sóc và làm đẹp, tóc ngắn cũng có thể để được nhiều kiểu khác nhau".

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về mái tóc tém cá tính của Hoa hậu H'Hen Niê trong video dưới đây:

H'Hen nie từng khóc hết nước mắt khi cắt tóc ngắn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước