Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Vẻ đẹp của dòng máu lai Philippines, Đức

CN-Thứ hai, ngày 21/12/2015 11:16 GMT+7

VTV.vn - Cách đây ít phút, Pia Alonzo Wurtzbach - đại diện nhan sắc Philippines - đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Là một cuộc thi sắc đẹp được mong đợi nhất trong năm, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa kết thúc cách đây ít phút và ngôi vị cao nhất của cuộc thi cũng được xác định. Tuy nhiên, một sai lầm khủng khiếp trong lịch sử chung kết Hoa hậu Hoàn vũ là sự cố MC đọc nhầm tên người đẹp đăng quang. Theo đó, thay vì xướng tên Pia Alonzo Wurtzbach (Hoa hậu Philippines), MC lại gọi tên Ariadna Gutiérrez (Hoa hậu Colombia).

Pia Alonzo Wurtzbach, người đẹp mang hai dòng máu Philippines - Đức, là đại diện của Philippines tranh tài tại một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tân Hoa hậu Hoàn vũ sinh ra tại Stuttgart, Đức và lớn lên ở Cagayan de Oro, Philippines. Cô là người đẹp thứ ba của Philippines giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ, trước đó là Hoa hậu Gloria Diaz (năm 1969) và Hoa hậu Margarita Moran (năm 1973). Pia cũng là gương mặt được chú ý về sắc đẹp của châu Á trong cuộc thi này.

Người đẹp Philippines hiện là một người mẫu, diễn viên và biên tập cho một tạp chí hàng đầu về phong cách sống ở Philippines.

Cùng ngắm những hình ảnh của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

MC Steve Harvey xin lỗi vì khiến CK Hoa hậu Hoàn vũ trở thành trò cười MC Steve Harvey xin lỗi vì khiến CK Hoa hậu Hoàn vũ trở thành "trò cười"

VTV.vn - Việc đọc nhầm tên giữa Hoa hậu Colombia và Philippines đã khiến Steve Harvey trở thành MC được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay (21/12).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước