Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2011 qua đời ở tuổi 30

T.H-Thứ năm, ngày 04/08/2016 15:03 GMT+7

VTV.vn - Shakira Martin - Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2011, đã trút hơi thở cuối cùng vào tối 2/8 vì căn bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm.

Hôm 3/8, truyền thông quốc tế đưa tin Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2011 - Shakira Martin qua đời ở tuổi 30. Cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở Florida (Hoa Kỳ) tối 2/8. Bạn thân của cô - Laura Butler chia sẻ trên trang cá nhân: “Cô ấy đã ra đi bình yên”.

Shakira phát hiện mắc bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm từ khi 3 tháng tuổi. Trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, cô chiến đấu với căn bệnh này cùng sự tự tin và lạc quan. Mẹ Shakira chia sẻ sau khi đăng quang cô dành phần lớn thời gian làm từ thiện và động viên những người cũng mang bệnh do di truyền giống mình. Bà đã có bài viết trên trang cá nhân kêu gọi mọi người nhận thức rõ hơn về căn bệnh tưởng này chỉ vài giờ trước khi con gái qua đời.

"Tôi đang ngồi với con gái, Shakira Martin đang nói lời tạm biệt tới tất cả mọi người. Con gái tôi thiếu máu hồng cầu hình liềm, bạn thấy đấy, đó không phải là căn bệnh đơn giản, cho nên, mọi người hãy nâng cao ý thức về căn bệnh này. Mẹ mãi yêu con - Shakira Martin. Chúa sẽ che chở cho con", mẹ Shakira chia sẻ.

Shakira Martin đại diện Jamaica tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tại Sao Paulo, Brazil. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica, cô là giáo viên mầm non trong suốt nhiều năm. Bên cạnh đó, cô gái trẻ này còn được biết đến với vai trò là người mẫu nổi tiếng tại Canada, Mỹ và Brazil.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước