Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 bị phế vì lý do "trời ơi đất hỡi"

Thùy Hương (Theo People)-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 15:58 GMT+7

Giờ đây, Kristhielee Caride đã không còn cơ hội được đội chiếc vương miện tuyệt đẹp này trên đầu (Ảnh: Elnuevodia)

VTV.vn - Kristhielee Caride – Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 đã bị truất vương miện vì... không thích đứng trước ống kính máy quay.

4 tháng sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016, giờ đây, chiếc vương miện sẽ không còn ở trên đầu Kristhielee Caride. Theo AP, cô gái xinh đẹp này đã bị truất ngôi hoa hậu và phải nhường vương miện lại cho Á hậu 1 Brenda Jemenez.

“Tôi đã nghe cô ấy nói không thích ống kính máy quay. Tôi cho đây là một vấn đề lớn”, bà Desiree Lowry nói một trong số những nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 - nói trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 17/3.

Caride – người đoạt cả giải phụ Hoa hậu ăn ảnh nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 – đã có quãng thời gian khó khăn khi đứng trước giới truyền thông. Được biết, cô đã né tránh việc phải trở thành tâm điểm của sự chú ý dù đây là một phần của danh hiệu Hoa hậu mà cô giành được.

Khoảnh khắc đăng quang khó quên của Kristhielee Caride
Khoảnh khắc đăng quang khó quên của Kristhielee Caride

Ngay sau đó, Kristhielee Caride cũng đã đăng tải dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân, bày tỏ sự xin lỗi khi không thể trở thành người của công chúng.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới các fan của mình – những người luôn đồng hành và ủng hộ tôi ngay từ những giây phút đầu tiên. Ngoài ra, tôi cũng xin lỗi các cộng sự của mình và nhà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico. Chưa bao giờ tôi có ý định làm các bạn buồn phiền, đau lòng hay bị tổn hại bởi các bạn là những người giúp tôi có vị trí như ngày hôm nay.

Chính sự dũng cảm giúp chúng ta ghi nhớ những lỗi lầm và tiền về phía trước như một người phụ nữ thực thụ luôn ngẩng cao đầu trước những biến cố của cuộc đời.

Tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảnh khắc đêm hôm đó, ngày 12/11, khi tôi giành vương miện và những kỷ niệm tuyệt vời tôi có được với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước