MC Hoa hậu Hoàn vũ buồn vì người đẹp “hụt” vương miện không tha thứ

Theo Dantri-Thứ tư, ngày 06/01/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Hơn hai tuần sau sự cố đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ, MC Steve Harvey lần đầu tiên chia sẻ chính thức về vụ việc trong chương trình phỏng vấn vào ngày 4/1.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo giới, nam MC chia sẻ: “Những gì tôi làm thực sự khủng khiếp với Hoa hậu Colombia. Cô ấy là người duy nhất mà tôi chưa có cơ hội gặp trực tiếp để nói gì đó sau đêm chung kết. Tôi đã có cơ hội nói với hoa hậu Philippines. Tôi đã nói chuyện với tất cả mọi người trong Ban tổ chức. Tôi cũng gặp những người làm công tác hậu trường. Thậm chí, tôi và đạo diễn đã nói với nhau rất lâu. Nhưng tôi không có cơ hội tiếp cận và nói gì đó với Hoa hậu Colombia. Tôi có cố gắng làm việc đó hay không ư? Tất nhiên là có chứ nhưng tôi không nhận được bất kỳ sự hồi đáp nào từ cô ấy”.

Nam diễn viên 58 tuổi hiểu rằng, sai lầm nghiêm trọng của anh đã khiến Hoa hậu Colombia bị tổn thương như thế nào và giờ đây, anh vẫn rất ân hận. “Tôi thương cô ấy hơn là bản thân mình. Tôi không thể đứng lại đó rồi nói - Các anh, tôi đã sửa lỗi rồi!. Tôi không thấy tiếc nuối gì cho bản thân. Tôi không tiếc nuối gì với Ban tổ chức cuộc thi. Cuộc thi giờ còn nổi tiếng hơn trước kia rất nhiều”, Steve khổ sở nói thêm.

Nam diễn viên da màu đã mắc sai lầm khiến hai người đẹp Ariadna Gutierrez và Pia Wurtzbach rơi vào tình huống khó xử trên sân khấu.
Nam diễn viên da màu đã mắc sai lầm khiến hai người đẹp Ariadna Gutierrez và Pia Wurtzbach rơi vào tình huống khó xử trên sân khấu.

Sau đêm chung kết, MC Steve Harvey đã bị mang ra làm trò đùa trên mạng xã hội và đón nhận những lời bình luận, trách cứ nặng nề từ cư dân mạng. Thậm chí, có tin đồn cho rằng, anh đã bị ban tổ chức “mua chuộc” với mức cát-sê khổng lồ để gây sự cố đêm chung kết và ký hợp đồng làm MC cho cuộc thi này dài hạn.

Giải thích về sai lầm mắc phải trong đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, Steve kể lại: “Tôi không được phép xuất hiện trong buổi họp báo sau đêm chung kết và nói lời xin lỗi ở đó. Tôi sẽ giải thích rõ mọi chuyện ở đây. Tôi đã công bố sai tên người chiến thắng. Tôi được cung cấp những thông tin như những gì tôi đã nói. Thông tin không hiện trên bản điện tử nhắc lời bởi lúc đó hai cô gái đợi công bố kết quả đang đứng ngay cạnh tôi. Tôi đọc những gì viết trên bảng điện tử nhắc lời rồi sau đó tôi liếc đọc những gì viết trên giấy”.

Ariadna Gutierrez và Pia Wurtzbach đã rất khó xử sau scandal nhầm vương miện sau đêm chung kết. 
Ariadna Gutierrez và Pia Wurtzbach đã rất khó xử sau scandal nhầm vương miện sau đêm chung kết. 

Nam MC cho hay, trên giấy, tên của Hoa hậu Colombia được viết to hơn tên của Hoa hậu Philippines và điều đó khiến anh nhầm người chiến thắng. “Sau khi công bố kết quả, tôi còn thấy thoải mái và rời khỏi sân khấu, thế rồi mọi chuyện khủng khiếp bắt đầu diễn ra. Tôi nghe thấy mọi người nói với tôi rằng, nhầm tên rồi. Tôi nghe thấy có tiếng ồn ào sau cánh gà. Tôi đứng sau cánh gà, nghĩ một hồi rồi tự nhủ bản thân - Tôi phải ra sửa lại thôi. Trong khi mọi người bắt đầu nói với tôi - Anh phải làm gì đó đi chứ!”.

Steve chia sẻ anh hiểu mình mắc sai lầm khó tha thứ nhưng anh vẫn quyết tâm phải xuất hiện trở lại sân khấu, nói lời xin lỗi khán giả và sửa chữa sai lầm đúng như những gì người cha đáng kính của anh từng dạy bảo khi phạm một lỗi lầm nào đó. “Một khi con mắc sai lầm, con phải tự chịu trách nhiệm về nó. Và tôi đã cố gắng sửa chữa sai lầm, tôi đã sửa chữa lỗi lầm của mình ngay trên sân khấu tối hôm đó”, Steve nhớ lại.

Ariadna Gutierrez cảm thấy bị làm nhục trên sân khấu và vẫn chưa nhận được lời xin lỗi tử tế từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Ariadna Gutierrez cảm thấy bị làm nhục trên sân khấu và vẫn chưa nhận được lời xin lỗi tử tế từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hơn nửa tháng sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, người đẹp Colombia - Ariadna Gutierrez vẫn chưa quên được những ký ức khủng khiếp khi cô phải trao lại chiếc vương miện trên đầu cho Hoa hậu Philippines.

Ariadna Gutierrez là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 nhưng trước đó MC đã công bố nhầm cô là Hoa hậu hoàn vũ. Ngay trong đêm chung kết khi Ariadna Gutierrez đang sải những bước đi đầu tiên trong cương vị Hoa hậu hoàn vũ năm 2015, MC Steve Harvey đã trở lại sân khấu và thừa nhận, ông đã đọc sai tên người chiến thắng. Ariadna Gutierrez sau đó đã phải trao lại vương miện cho người đẹp Philippines và chấp nhận thứ hạng Á hậu 1 của cuộc thi năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước