Hoa hậu Kỳ Duyên rạng rỡ trong chương trình Chủ Nhật Đỏ

Linh Đan (Ảnh: Hải Bá)-Thứ hai, ngày 26/01/2015 07:00 GMT+7

Không chỉ tham gia phát động, Hoa hậu Kì Duyên đã trực tiếp tham gia hiến máu cứu người trong chương trình Chủ Nhật Đỏ.

Từ sáng sớm ngày 25/1, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có mặt tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội để cùng BTC kêu gọi mọi người cùng hiến máu nhân đạo trong chương trình Chủ Nhật Đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong khởi xướng và phối hợp tổ chức.

Chủ nhật Đỏ lần thứ VII diễn ra tại 7 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại Hà Nội, Lễ khai mạc Chủ nhật Đỏ được tổ chức tại Trường ĐH Bách khoa (Hà Nội) với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên và những người tình nguyện.

Ban tổ chức chương trình Chủ Nhật Đỏ tại TPHCM cho biết, lượng máu tiếp nhận trong sáng nay (25/1), vào khoảng 1.600 đơn vị. Đây được xem là lượng máu tiếp nhận nhiều nhất từ trước đến nay của chương trình Chủ nhật Đỏ tại TP.HCM. Dự kiến, toàn "chiến dịch", Chủ nhật Đỏ 2015 sẽ thu được khoảng 15.000 đơn vị máu, phục vụ điều trị cho các bệnh nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Tham gia hiến máu trong chương trình Chủ Nhật Đỏ 2015 với chủ đề "Hiến máu cứu người: Sinh mệnh của bạn và tôi", Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết đây là lần đầu tiên cô được tham gia. Không chỉ kêu gọi mọi người, bản thân Kỳ Duyên cũng đã đăng ký và hiến 250 ml máu ngay trong buổi sáng hôm nay.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Cùng mang trong mình dòng máu Việt, mỗi chúng ta hãy chung tay, góp sức chia sẻ giọt máu hồng để mang đến nguồn sống cho những người thiếu máu".

Một số hình ảnh của Kỳ Duyên tại chương trình Chủ Nhật Đỏ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước