Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhớ về thời mặt mộc, ăn vặt vỉa hè

K.N-Thứ năm, ngày 11/12/2014 22:05 GMT+7

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên - khách mời đặc biệt trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

"Trước đây, khi là một cô sinh viên, em không trang điểm khi ra đường và có thể thoải mái cùng bạn bè ngồi ăn ở vỉa hè", Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ trên trường quay CSTN.

26 năm qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất, được mọi người trông chờ. Cuối tuần trước, tại đêm chung kết diễn ra ở Phú Quốc - Kiên Giang, vương miện hoa hậu thứ 14 trong lịch sử đã tìm được chủ nhân. Đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô gái 18 tuổi đến từ Nam Định và là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Ngoại thương. Bên cạnh vẻ đẹp về hình thể, Kỳ Duyên - Tân Hoa hậu Việt Nam còn có thành tích rất đáng nể.

Với chỉ khoảng một tuần trôi qua, cảm xúc lúc này của Tân Hoa hậu vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cuộc sống của Nguyễn Cao Kỳ Duyên có sự thay đổi.

"Sau khi giành được vương miện Hoa hậu, em thực sự bất ngờ. Trước đây, khi là một cô sinh viên, em không trang điểm khi ra đường và có thể thoải mái cùng bạn bè ngồi ăn ở vỉa hè. Bây giờ, mang trên mình vương miện Hoa hậu, em học cho mình cách sống thật chỉnh chu hơn và hoàn thiện hơn. Cùng với đó, em nhận được sự quan tâm từ mọi người" - cô cho biết.

Góp mặt trong chương trình còn có sự đồng hành của cha của tân Hoa hậu - ông Nguyễn Văn Thành. Trước câu hỏi về việc đăng quang của con gái, ông chia sẻ: "Sau khi MC xướng tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên được trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014, tôi thực sự hạnh phúc và cảm thấy tự hào về cô con gái tôi đã chăm sóc nhiều năm nay. Có điều, tôi thương cháu bởi cháu còn trẻ nhưng đã phải mang trong mình trọng trách rất lớn".

Cùng xem lại cuộc trò chuyện thú vị với Tân Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong chương trình Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước