Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm

P.V-Thứ ba, ngày 16/07/2019 08:00 GMT+7

VTV.vn - Bước qua hào quang của cuộc thi hoa hậu doanh nhân quốc tế năm 2018, Lê Đỗ Minh Thảo trở về cuộc sống hằng ngày của giám đốc Trung tâm xét nghiệm Tass Care.

Với Lê Đỗ Minh Thảo, hoa hậu doanh nhân không chỉ biết cách giữ gìn vẻ đẹp của bản thân mà còn cần sự thành công cả về kinh doanh.

Điều đó thôi thúc chị không ngừng giới thiệu và thực hiện các dự án có sự kết hợp giữa hai yếu tố đã tạo nên vương miện cho mình. Bộ ảnh mới nhất của hoa hậu này có thể nói là đẹp - độc - lạ khi chị giới thiệu được những gì ấn tượng nhất trong ngành xét nghiệm mà mình đang theo đuổi.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm - Ảnh 1.

Với những vật dụng quen thuộc trong một phòng xét nghiệm như ống nghiệm, áo blouse, kính, cồn đốt… Hoa hậu Minh Thảo tái hiện một bộ ảnh mà có lẽ chưa từng có hoa hậu nào thực hiện trước đó. Ngành xét nghiệm là ngành nghề hoa hậu theo đuổi từ nhỏ, người ta hình dung về ngành này trong một môi trường khử khuẩn, kín mít. Nhưng với những hình ảnh của Minh Thảo, đó thực sự là một không gian gây tò mò.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm - Ảnh 2.

Với vai trò của một doanh nhân ngành xét nghiệm, Lê Đỗ Minh Thảo không chỉ đẹp về hình thể mà còn mang vẻ đẹp trí tuệ. Mong muốn của hoa hậu là ngày càng nhiều hơn nữa những người dân tiếp cận với việc xét nghiệm, đặc biệt là dịch vụ tầm soát ung thư để có được sự bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm - Ảnh 3.

Những phút nghỉ ngơi được tái hiện qua ánh mắt sâu nhìn vào ống kính. Điều này là thông điệp về khao khát cống hiến với ngành nghề mà theo đuổi. Như chính thông điệp của Minh Thảo trong suốt chặng đường trên cương vị hoa hậu với những mong muốn đưa được dịch vụ xét nghiệm tốt hơn, tiên tiến hơn đến mọi người.

Không có nhiều không gian trước mỗi ống nghiệm, ngành nghề của hoa hậu Minh Thảo là ngành nghề của lao động không ngừng nghỉ. Chị quen với ống nghiệm, với máy móc xét nghiệm và gắn bó với phòng thí nghiệm còn nhiều hơn thời gian ở nhà.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm - Ảnh 4.

Trong bộ ảnh, Minh Thảo tái hiện được những thói quen trong xét nghiệm của bản thân, cũng là quy chuẩn trong ngành của cô. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến tuyệt đối. Nhìn một bóng hồng trong phòng thí nghiệm như Minh Thảo, chắc chắn ngành nghề của kĩ thuật y khoa này sẽ trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Đây cũng là lời khẳng định của sứ mệnh làm nghề y và sứ mệnh của một hoa hậu. Luôn có sự giao thoa và hài hòa. Chị giới thiệu nghề nghiệp, cũng là giới thiệu bản thân. Một hình ảnh đẹp của hoa hậu doanh nhân để tiếp thêm động lực cho những cô gái trẻ muốn khẳng định bản thân.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo đẹp - độc - lạ trong bộ ảnh về ngành xét nghiệm - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước