Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng "trai Tây"

Đ.H (Ảnh: Viết Quý)-Chủ nhật, ngày 14/07/2019 17:31 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, trong trẻo lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng chàng trai Tây khiến người hâm mộ phải trầm trồ và đặt nhiều nghi vấn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khá kín tiếng trong đời tư cá nhân. Tuy nhiên lần này, cô không khỏi khiến người hâm mộ phải thắc mắc khi những hình ảnh lãng mạn của cô và một chàng trai được hé lộ.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 1.

Vẻ đẹp mộc mạc nhưng không hề kém phần sắc sảo của người đẹp bên chàng trai lạ dạo chơi bên bờ biển giữa khung cảnh lãng mạn và yên bình quả là đẹp như một thước phim.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 2.
Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 3.

Được biết trước đó, những thông tin về việc Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội hang động Quảng Bình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người theo dõi.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 4.

Tiểu Vy là một Hoa hậu Việt Nam gắn liền với hình ảnh khả ái, nhân hậu và truyền cảm hứng,  đặc biệt có duyên với tỉnh Quảng Bình - nơi mà Tiểu Vy đã thực hiện dự án nhân ái Nước sạch về bản tại Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 5.

Không có gì lạ khi Hoa hậu họ Trần được tỉnh Quảng Bình tin tưởng giao cho trọng trách là Đại sứ hình ảnh cho một chuỗi những hoạt động nhằm kêu gọi gìn giữ những nét đẹp văn hóa, bảo vệ các kì quan thiên nhiên của đất nước.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 6.

Được biết đây là những hình ảnh tại bãi biển Đá Nhảy – một tuyệt tác điêu khắc của biển. Điều làm nên sự khác biệt của bãi biển Đá Nhảy là có những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển xâm thực theo thời gian, với nhiều hình thù lạ mắt, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc của thiên nhiên.


Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 7.
Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 8.
Hoa hậu Tiểu Vy bị bắt gặp dạo biển cùng trai Tây - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước