Hoa hậu Lương Thùy Linh "băng băng" vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú

Hương Chi-Thứ tư, ngày 05/08/2020 05:39 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bất ngờ ngồi ghế nóng chương trình "Ai là triệu phú" và xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp mà chưa cần sự trợ giúp.

Trong tập phát sóng tối 04/8 chương trình Ai là triệu phú, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành khách mời ngồi vào chiếc ghế nóng. Sự xuất hiện của nàng Hoa hậu khiến khán giả truyền hình bất ngờ và vô cùng thích thú.

Chia sẻ với MC Phan Đăng trước khi ngồi vào ghế nóng, Lương Thùy Linh cho biết từ nhỏ, cô đã xem chương trình Ai là triệu phú cùng bố mẹ. Cô còn dí dỏm nhận xét ngồi trên "ghế nóng" nhưng cảm giác khá mát vì... trường quay có điều hòa. Tham gia rất nhiều hoạt động trong suốt 1 năm qua, Lương Thùy Linh đã rèn luyện cho mình sự tự tin trong bất cứ tình huống nào.

"Linh là một người hay cười và tham gia chương trình này, Linh không thấy áp lực lắm" - Lương Thùy Linh lý giải cho sự tự tin của mình. Sau đó, người đẹp Cao Bằng cũng giãi bày trách nhiệm bản thân và lòng nhân ái của đối với xã hội từ khi cô đăng quang Hoa hậu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh băng băng vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh chinh phục 5 câu hỏi đầu tiên một cách dễ dàng và giành được phần thưởng 2 triệu đồng mà không cần sử dụng đến bất kỳ quyền trợ giúp nào.

Những câu tiếp theo với độ khó tăng dần nhưng có vẻ cũng chưa làm khó được cô nàng sinh năm 2000 này. Với vốn hiểu biết và sở thích của mình, Lương Thùy Linh tiếp tục trả lời đúng câu hỏi số 6 liên quan đến âm nhạc và câu số 7 về văn học. Cô có trong tay 6 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh băng băng vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tiếng chuông báo hết giờ bất ngờ reo lên khiến người chơi Lương Thùy Linh không hiểu chuyện gì cho đến khi được MC Phan Đăng thông báo. Điều đó đồng nghĩa khán giả truyền hình sẽ tiếp tục "gặp" lại Miss World Việt Nam 2019 trên ghế nóng Ai là triệu phú vào thứ Ba tuần sau (ngày 11/8) với những câu hỏi tiếp theo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh băng băng vượt qua loạt câu hỏi của Ai là triệu phú - Ảnh 3.

Dù là lần đầu tiên tham gia gameshow truyền hình về trí tuệ nhưng nàng Hoa hậu trẻ tuổi không hề lo lắng. Ngược lại, cô tự tin, bình tĩnh, phân tích từng câu hỏi.

Cùng chờ đón Hoa hậu Lương Thùy Linh vượt qua bao nhiêu câu hỏi của Ai là triệu phú trong số phát sóng tuần sau!

Tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu tại Đà Nẵng, Lương Thùy Linh có hành động bất ngờ Tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu tại Đà Nẵng, Lương Thùy Linh có hành động bất ngờ Thầy giáo Toán 'gây sốt' khi làm nhà thông thái của 'Ai là triệu phú' Thầy giáo Toán "gây sốt" khi làm nhà thông thái của "Ai là triệu phú" Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước