Hoa hậu Thu Thủy: Hoa hậu thường khó hạnh phúc

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 27/06/2016 10:25 GMT+7

Hoa hậu Thu Thủy và MC Anh Tuấn.

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam 1994 khi nói về những gian truân trong cuộc đời mình trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist.

Hoa hậu Thu Thủy là một trong những người đẹp được công chúng yêu mến vì nhan sắc lẫn tài năng. Người đẹp sinh năm 1976 sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bản thân cô cũng có thành tích học tập xuất sắc khi theo học Học viện Ngoại giao, sau đó sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh và có thời gian dài làm việc tại đây.

Thu Thủy cho biết ngay từ bé cô đã có tính hiếu thắng, làm bất cứ lĩnh vực gì cũng muốn mình đứng thứ nhất. Tuy nhiên, sau nhiều vấp ngã trong cuộc sống cô mới nhận ra giá trị tinh thần là điều quan trọng nhất và không gì quan trọng hơn gia đình và hai con của mình.

"Người ta thường nói Hoa hậu thì khó hạnh phúc và tôi cũng vậy. Không phải vì tôi đẹp nên tôi không hạnh phúc mà vì tôi có nhiều lựa chọn quá. Nhiều lúc nghĩ đến tương lai, nghĩ đến những khó khăn mình phải đối mặt, tôi cảm thấy sợ hãi. Những lúc như thế, tôi thường lao ra đường và sa đà vào các cuộc vui hoặc ngồi ở nhà một mình” - Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ - "Trước đây, tôi là con người của xã hội, một ngày tôi gặp gỡ rất nhiều người. Tuy nhiên, sau khi có con, tôi đã thay đổi hoàn toàn tính cách. Có những thứ tôi không dám dấn thân, thách thức mình như xưa nữa. Nếu có lựa chọn, bao giờ tôi cũng chọn lùi về một bước để trở về với các con của tôi".

"Tôi có cách dạy dỗ con khác bỗ mẹ mình. Nếu như bố mẹ tôi luôn nói những điều tốt đẹp, không bao giờ nói về những điều xấu và thất bại thì tôi cho con mình thấy hết cuộc sống hiện tại của mình. Những điều tôi làm có thể đúng, cũng có những lúc sai nhưng tôi không giấu giếm", Thu Thủy nói thêm.

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng cho biết hiện tại cô ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như tham gia các dự án nghệ thuật. Cô muốn tập trung toàn bộ thời gian để chăm sóc cho các con.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Hoa hậu Thu Thủy trong Giai điệu kết nối - My Playlist, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Hoa hậu Thu Thủy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước