Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng hành trình mang nước sạch về với bản nghèo

VTV3-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 15:13 GMT+7

VTV.vn - Nói về ước mơ của mình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết trong tương lai cô sẽ thực hiện được nhiều dự án nhân đạo, giúp đỡ phần nào cuộc sống khó khăn ở vùng cao.

Không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy còn tham gia nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng. Trong đó, nổi bật lên là dự án Hành trình của nước - mang nguồn nước sạch đến cho bà con vùng sâu vùng xa, những nơi đang còn gặp rất nhiều khó khăn về vật chất.

"Giấc mơ Việt Nam trong Vy là mong muốn trong tương lai người dân Việt Nam có được một cuộc sống cơ bản, ấm no, những nhu cầu về nước sạch, điện sẽ không còn là giấc mơ đối với một số người dân bản làng vùng sâu, vùng xa. Đối với Vy, Vy cũng có một dự án mang tên Hành trình của nước, mang ngồn nước sạch đến cho người dân Bản Nịu, tỉnh Quảng Bình", Tiểu Vy chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy đã vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận niềm vui cùng người dân bản Nịu khi được sử dụng nguồn nước sạch từ dự án Hành trình của nước.

Với dự án Hành trình của nước, Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ muốn mang nước sạch đến xã Bản Nịu mà người đẹp còn muốn thực hiện ở nhiều bản làng khác cũng đang gặp khó khăn về nước sạch trên toàn đất nước Việt Nam. Đó sẽ là một sứ mệnh, một hành trình thiện nguyện không bao giờ dừng lại của Tiểu Vy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước