Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10

Hương Chi (Photo : Tang Tang)-Thứ ba, ngày 20/10/2020 11:12 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Trần Tiểu Vy lần đầu khoe sắc cùng mẹ trong bộ ảnh mới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy đã nhiều lần xuất hiện cùng mẹ. Khi được hỏi về mẹ, cô cho biết mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn thân nhất của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 2.

Sống xa nhà, cô hoa hậu ít có thời gian ở cạnh ba mẹ, nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để thi thoảng về thăm nhà ở Hội An. Bên cạnh đó, mẹ vẫn thường chia sẻ và động viên cô học tập, cân bằng cuộc sống xa nhà.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 3.

Ngay từ giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy đã không giấu nổi niềm xúc động của mình, ôm chầm lấy mẹ và khóc.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 4.

Khi ấy, mặc dù cô hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả, nhưng đôi lúc vẫn gặp những nguồn dư luận không hay. Mẹ của Trần Tiểu Vy khẳng định không muốn quan tâm đến những lời thị phi hay chỉ trích từ đám đông vì chị tin rằng con gái mình vẫn còn thời gian dài để trưởng thành và cố gắng.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 5.

Tiểu Vy chia sẻ cô luôn cảm thấy may mắn khi mình được lớn lên trong một gia đình có ba mẹ rất quan tâm đến con cái. Những lúc Tiểu Vy cảm thấy mình yếu đuối và cần điểm tựa, cô luôn cảm thấy yên tâm rằng đằng sau có ba mẹ mình luôn thương yêu, ủng hộ và mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho mình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 6.

Khác với những hình ảnh gợi cảm, cá tính trước kia, xuất hiện trong bộ hình lần này, Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ khoe nhan sắc của thanh xuân tươi mới với nụ cười sáng ngời, cô hoa hậu sinh năm 2000 thể hiện sự dịu dàng, e ấp, nũng nịu bên cạnh mẹ của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 7.

Có thể thấy Tiểu Vy được thừa hưởng khá nhiều từ những nét đẹp của mẹ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 8.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Ngày 20/10 lần này, Vy muốn làm một điều gì đó đặc biệt cho mẹ. Vy là hoa hậu nhưng với Vy người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ, Vy muốn cùng mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 mẹ con nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh lần này.”

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 9.

2 năm qua từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, cô đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, nàng hậu còn nhiều lần “đột phá" với hình ảnh của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh bên mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 10.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước