Hoa hậu Ukraine 2016 không biết Thủ tướng nước mình là ai

Theo An ninh Thủ đô-Thứ ba, ngày 06/09/2016 19:39 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Ukraine Alexandra Kucherenko vừa khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi không thể trả lời được câu hỏi về tên của Thủ tướng Ukraine.

Alexandra Kucherenko, cô gái 18 tuổi, đến từ thành phố Dnepr, đã được trao vương miện hoa hậu Ukraine 2016 vào hôm 3/9 vừa qua mặc dù không biết Thủ tướng nước này là ai.

Hoa hậu Ukraine 2016 không biết Thủ tướng nước mình là ai - Ảnh 1.

Alexandra Kucherenko - cô gái 18 tuổi là hoa hậu Ukraine 2016

Trong cuộc thi về kiến thức, nhà thiết kế thời trang Andretan, một thành viên ban giám khảo, đã hỏi Alexandra Kucherenko rằng, liệu cô có biết tên người đứng đầu hiện tại của chính quyền hành pháp Ukraine là ai. Câu hỏi tưởng chừng như rất dễ nhưng người đẹp này lại không thể trả lời chuẩn xác và buộc người dẫn chương trình phải "chữa thẹn" bằng việc giải thích rằng, trong một đất nước hạnh phúc, người dân không hề quan tâm đến chính trị.

Tại buổi phỏng vấn sau khi đã nhận vương miện, Kucherenko chia sẻ cô là người theo dõi tình hình chính trị nhưng không ngờ lại bị hỏi đến vấn đề này.

Cuộc thi hoa hậu Ukraine quy tụ 15.000 thí sinh đăng kí nhưng chỉ có 25 cô gái với độ tuổi từ 17 đến 24 tuổi được lựa chọn để tham gia vòng chung kết. Kucherenko đang hy vọng có thể đại diện cho Ukraine tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới sắp diễn ra.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước