Hoa hậu Việt Nam 2014 đếm ngược đến Chung kết

K.N-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 18:07 GMT+7

Các thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2014" trong buổi quay MV "Tổ quốc gọi tên mình"

Kết thúc các vòng Sơ khảo và Chung khảo hai miền Nam - Bắc, vào tối mai (6/12), 38 thí sinh xuất sắc nhất của "Hoa hậu Việt Nam 2014" sẽ bước vào đêm thi Chung kết.

Đêm Chung kết và trao giải Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được tổ chức vào 20h10 ngày mai (6/12) tại Phú Quốc, Kiên Giang. Lựa chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, ban tổ chức mong muốn góp một phần tiếng nói và công sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay hướng đến thông điệp “Vẻ đẹp hình thức và vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ Việt Nam luôn song hành với nét duyên dáng và sự thân thiện”. Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét gợi cảm toát lên từ cơ thể của phụ nữ Việt mà còn nhấn vào chiều sâu của tâm hồn, kiến thức và sự hướng thiện.

Theo đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo, các cuộc thi khu vực vừa qua cho thấy chất lượng thí sinh trên toàn quốc vào vòng Chung kết năm nay nổi trội cả về hình thức và trình độ.

Dù lịch trình thực hiện các hoạt động trước đêm Chung kết khá dày đặc nhưng các thí sinh đều rất cố gắng để hoàn thành tốt. Song, nhiều thí sinh cũng tỏ ra khá hồi hộp khi đêm Chung kết ngày càng đến rất gần.

Vào 20h ngày mai (6/12), các thí sinh sẽ bắt đầu bước vào những phần thi cuối cùng (trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử) để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất cho ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2014".

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 ngày mai (6/12) và được tường thuật cùng thời điểm trên báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước