Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ sớm mở lại Facebook

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 12:40 GMT+7

Ảnh: Kênh14

VTV.vn - Trưa ngày 2/9, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã về tới Hà Nội sau một tháng xa nhà. Cô dự định sẽ sớm mở lại tài khoản Facebook cá nhân.

Chia sẻ tâm trạng khi được trở về nhà sau hơn một tháng xa cách, Đỗ Mỹ Linh – tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô cảm thấy rất vui và háo hức. Cô mong nhanh chóng được gặp lại người thân, thầy cô, bạn bè và những người đã đã ủng hộ mình trong suốt quãng thời gian tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngay sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã khóa tài khoản Facebook cá nhân và từ đó đến nay, cô vẫn chưa vào lại. Ngoài ra, lịch trình làm việc dày đặc với tư cách tân Hoa hậu Việt Nam cũng khiến cô không có nhiều thời gian để đọc các thông tin về mình trên báo chí cũng như mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp Hà thành tiết lộ sẽ sớm mở lại Facebook để có thể  tương tác nhiều hơn với mọi người.

Trước những thông tin, bình luận trái chiều về những status trong quá khứ của Mỹ Linh trên Facebook, cô gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về những phát ngôn chưa đúng mực. Song song với đó, tân hoa hậu cũng khẳng định nhiều thông tin là gán ghép, xuyên tạc với mục đích xấu. Mỹ Linh cho biết cô sẽ rà soát lại trang cá nhân và cẩn trọng hơn trong thời gian tới.

Ngô Thanh Thanh Tú không nghĩ mình thua tân Hoa hậu Mỹ Linh Ngô Thanh Thanh Tú không nghĩ mình thua tân Hoa hậu Mỹ Linh

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn báo chí, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cho biết cô không cảm thấy mình thua kém tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước