Hoa khôi Diệu Ngọc được cấp phép thi Miss World 2016

PV-Thứ hai, ngày 14/11/2016 16:01 GMT+7

VTV.vn - Hiện tại, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc đã sẵn sàng lên đường sang Mỹ để tham gia một trong 2 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss World 2016.

Theo thông tin mới nhất từ công ty Elite Việt Nam - đơn vị tổ chức Hoa khôi áo dài và nắm bản quyền cử đại diện tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Trương Thị Diệu Ngọc dự thi Miss World 2016. Khoảng hai tuần nữa, Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam, Trương Thị Diệu Ngọc đã trở thành đại diện Việt Nam tham gia một trong 2 đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss World 2016. Trong hơn 5 tháng qua, người đẹp gốc Đà Nẵng đã không ngừng tập luyện, trau dồi kiến thức và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng cho cuộc thi này.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hoa khôi áo dài 2016 cho biết: "Tôi đang chăm chỉ tập múa cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Ngoài ra, tôi cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và có được chỉ số hình thể tốt nhất".

Trước đó, Ban tổ chức Miss World cũng đăng tải clip giới thiệu bản thân của các thí sinh trên kênh YouTube. Trong clip của mình, người đẹp sinh năm 1990 đã giới thiệu về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Diệu Ngọc tự tin giới thiệu về quê hương ở Hoa hậu Thế giới Diệu Ngọc tự tin giới thiệu về quê hương ở Hoa hậu Thế giới

VTV.vn - Mới đây, tài khoản Youtube của Miss World đã đăng tải đoạn video giới thiệu Diệu Ngọc - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước