Hoa Mộc Lan của Disney chiêu mộ cả Củng Lợi và Lý Liên Kiệt

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 10:30 GMT+7

VTV.vn - Dự án phim Hoa Mộc Lan của Disney tiếp tục gây chú ý khi chiêu mộ cả hai cái tên đình đám trong làng điện ảnh châu Á là Lý Liên Kiệt và Củng Lợi.

Cách đây vài giờ, báo chí Trung Quốc đã đăng tải thông tin Củng Lợi xác nhận tham gia dự án phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật do Disney sản xuất. Trong phim, cô sẽ vào vai một phù thủy. Đây là vai diễn phản diện ấn tượng của bộ phim.

Bên cạnh đó, một gương mặt ấn tượng khác cũng góp mặt trong dự án này là Lý Liên Kiệt. Nam diễn viên vào vai hoàng đế, người ra lệnh mỗi gia đình phải có một người đàn ông vào quân đội, tạo nên nguyên căn dẫn tới quyết định nhập ngũ của Mộc Lan.

Trước đó, phía nhà sản xuất của Hoa Mộc Lan đã xác nhận hai gương mặt nổi tiếng tham gia bộ phim là Lưu Diệc Phi và Châu Tử Đan. Với dàn diễn viên đình đám như vậy, Hoa Mộc Lan đã trở thành bom tấn được cả châu Á mong chờ nhất hiện nay.

Vị trí đạo diễn của dự án này thuộc về Niki Caro. Bà từng được biết đến qua các tác phẩm như: Whale Rider (2002), North Country (2005), The Zookeeper’s Wife (2017). Giang Chí Cường - người từng tham gia sản xuất các bộ phim Sắc giới sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 27/3/2020.

Châu Tử Đan sẽ tham gia Hoa Mộc Lan cùng Lưu Diệc Phi Châu Tử Đan sẽ tham gia Hoa Mộc Lan cùng Lưu Diệc Phi

VTV.vn - Sáng 12/4, báo chí Trung Quốc đã đăng tải thông tin Châu Tử Đan nhận được lời mời tham gia dự án phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật của Disney.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước