Hoa Mộc Lan đầu tư kinh phí khủng 290 triệu USD

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 07/05/2018 15:48 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hoa Mộc Lan của Disney có kinh phí lên tới 290 triệu USD, gần bằng kinh phí của Avengers: Infinity War.

Phiên bản điện ảnh người thật của bộ phim hoạt hình kinh điển Hoa Mộc Lan sẽ có mức đầu tư kinh phí "khủng" lên tới 290 triệu USD. Kinh phí này của Hoa Mộc Lan gần bằng 300 triệu USD kinh phí làm bom tấn Avengers: Infinity War. Với mức kinh phí này, Niki Caro - đạo diễn của bộ phim - đã trở thành người phụ nữ thứ ba đạo diễn một bộ phim có ngân sách hơn 100 triệu USD sau Patty Jenkins và đạo diễn Ava DuVernay.

Mulan sẽ được thực hiện bởi ê-kíp sản xuất bom tấn Thor: Ragnarok. Bộ phim quy tụ một dàn diễn viên đình đám của Trung Quốc. Trong đó, Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính Hoa Mộc Lan. Chung Tử Đơn sẽ đảm nhiệm làm người hướng dẫn của Mộc Lan - chỉ huy Tung.

Củng Lợi sẽ đảm nhận vai phản diện là một phù thủy đầy quyền năng. Trong khi đó, ông vua võ thuật Lý Liên Kiệt sẽ vào vai Hoàng đế.

Với mức đầu tư kinh phí và dàn diễn viên thuộc hàng bom tấn, đây đang là một trong những dự án phim của Disney được quan tâm nhất hiện nay. Bộ phim dự kiến bấm máy vào khoảng tháng 7 năm nay và sẽ được công chiếu vào tháng 3/2020.

Hoa Mộc Lan của Disney chiêu mộ cả Củng Lợi và Lý Liên Kiệt Hoa Mộc Lan của Disney chiêu mộ cả Củng Lợi và Lý Liên Kiệt

VTV.vn - Dự án phim Hoa Mộc Lan của Disney tiếp tục gây chú ý khi chiêu mộ cả hai cái tên đình đám trong làng điện ảnh châu Á là Lý Liên Kiệt và Củng Lợi.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước