Hóa ra với Jessica, em gái Krystal có ý nghĩa như thế này

PV-Thứ tư, ngày 26/12/2018 17:10 GMT+7

VTV.vn - Cựu thành viên SNSD đã chia sẻ về em gái Krystal trong cuộc trò chuyện trên tạp chí The Star số mới nhất.

Nữ ca sĩ Jessica là gương mặt trang bìa của ấn phẩm The Star số đầu tiên năm 2019. Bên cạnh bộ ảnh mới, nữ ca sĩ cũng có bài phỏng vấn chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Đối với câu hỏi về sự nghiệp sau khi rời khỏi SNSD, Jessica cho biết cô đã có một khởi đầu khó khăn. Nhưng điều may mắn là cô gặp được những người tốt giúp đỡ mình. Điều đó giúp cô làm tốt những kế hoạch mình đặt ra.

"Tôi là người thẳng thắn. Mọi người nói tôi vẫn không có gì thay đổi cả, tôi giống hệt như trước đây", Jessica nói về những thay đổi của bản thân kể từ khi ra mắt tới nay.

Hóa ra với Jessica, em gái Krystal có ý nghĩa như thế này - Ảnh 1.

"Nguồn truyền cảm hứng cho cuộc sống của tôi chính là bản thân mình và từ những người xung quanh" - Jessica tiết lộ - "Có nhiều khi tôi được truyền cảm hứng từ chính em gái Krystal và cũng có thêm năng lượng mới khi đi du lịch. Tôi cũng nhận được sự khích lệ từ các fan".

Nói về em gái, Jessica tâm sự: "Chúng tôi luôn là nguồn an ủi cho nhau. Nếu không thể gặp trực tiếp nói chuyện thì chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho nhau. Cô ấy thực sự quan trọng trong cuộc sống của tôi".

Gần đây, nữ ca sĩ đã có chuyến du lịch cùng gia đình tới Vienna và Athens. Đây là kỷ niệm đáng nhớ với cô bởi công việc bận rộn nên rất khó để thu xếp được một dịp như vậy.

Với kế hoạch trong tương lai, Jessica chia sẻ cô mong muốn những người thân yêu của mình sẽ khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Điều đó theo nữ ca sĩ đánh giá là rất quan trọng.

Hóa ra với Jessica, em gái Krystal có ý nghĩa như thế này - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jessica, snsd

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước