Jessica (SNSD): Không có gì để hối tiếc, quá khứ là quá khứ

PV-Thứ năm, ngày 24/08/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ tự nhận bản thân là người không thích nhìn về quá khứ mà chỉ hướng tới tương lai.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với đài MBC, cựu thành viên SNSD đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi về hành trình 10 năm tham gia làng giải trí, sản phẩm âm nhạc mới và cả về em gái Krystal.

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là liệu có bất kỳ khoảnh khắc nào trong quá khứ mà Jessica cảm thấy hối tiếc, bao gồm cả quyết định rời khỏi nhóm SNSD hay không. Tuy nhiên trước câu hỏi này, nữ ca sĩ đã khẳng định một cách chắc chắn quá khứ là quá khứ.

"Tôi không phải là người thích nhìn về quá khứ. Tôi không bao giờ hối hận bất cứ điều gì. Trước khi làm điều gì đó tôi thường suy nghĩ rất nhiều và chắc chắn tôi không bao giờ làm điều gì để sau đó mình phải cảm thấy hối tiếc. Quá khứ là quá khứ và tôi luôn hướng tới tương lai", Jessica tâm sự.

Về nhóm nhạc SNSD, Jessica vẫn khẳng định đây là kỷ niệm trân quý nhất trong cuộc đời của cô. Cựu thành viên SNSD vừa phát hành mini-album thứ 3 My Decade.

Jessica (SNSD): 'Tôi đang sống rất hạnh phúc' Jessica (SNSD): "Tôi đang sống rất hạnh phúc"

VTV.vn - Xuất hiện trong bộ ảnh mới cho tạp chí thời trang Beauty+, cựu thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD cho thấy cuộc sống bình yên của mình sau khi rời nhóm.

Từ khóa:

snsd

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước