Hoài Lâm muốn khám phá bản thân

A-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 06:00 GMT+7

Hoài Lâm tại hậu trường buổi ghi hình của 12 Con giáp. Trong chương trình, một lần nữa nam ca sĩ lại hóa thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Quán quân của Gương mặt thân quen 2014 nói – ngoài dòng nhạc quê hương – anh muốn khám phá bản thân mình ở nhiều thể loại khác.

Nổi lên sau khi tham gia và giành giải cao nhất của Gương mặt thân quen 2014, ca sĩ Hoài Lâm nói rằng 2014 là năm thành công và thật sự đáng nhớ.

“Sau Gương mặt thân quen, Hoài Lâm cảm thấy một cái gì đó rất mới đến với mình” – Hoài Lâm chia sẻ tại buổi ghi hình chương trình 12 Con giáp – “Sau chương trình này khán giả đã biết đến mình nhiều hơn”.

“Hoài Lâm đã có cơ hội được đi trình diễn và làm nghệ thuật một cách chuyên nghiệp hơn” – nam ca sĩ nói tiếp - “Mới vào nghề đã được nhiều người yêu thương như vậy Lâm cảm thấy rất vui. Mình nghĩ đó là bước đi đầu may mắn trong con đường nghệ thuật”.

Nói về dự định trong năm mới, Hoài Lâm cho biết: “Dòng nhạc quê hương là dòng nhạc mình đã quyết định theo đuổi. Tuy nhiên, còn trẻ thì mình có thể thử sức với những dòng nhạc khác – những dòng nhạc mình cảm nhận được. Hoài Lâm muốn được khám phá bản thân”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước