Gương mặt thân quen nhí 2014: Xuất hiện phiên bản nhí của Hoài Lâm

CN-Thứ tư, ngày 29/10/2014 10:00 GMT+7

Cô trò Thúy Uyên - Gia Bảo sẽ hóa thân thành Cẩm Ly - Hoài Lâm, song ca "Nỗi buồn mẹ tôi"

Trong tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014, khán giả sẽ được gặp lại nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm với màn hóa thân của bé Gia Bảo khi song ca "Nỗi buồn mẹ tôi" cùng "Cẩm Ly" Thúy Uyên.

Để lại nhiều ấn tượng tốt bởi vũ đạo sôi động, công phú trong tiết mục The boys are back trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2014, cặp đôi thí sinh Gia Bảo - Thúy Uyên tiếp tục thay đổi phong cách để chinh phục Ban giám khảo và khán giả truyền hình. Trong tập 5 của chương trình phát sóng tối 31/10, họ sẽ hóa thân thành ca sĩ Hoài Lâm và Cẩm Ly và cùng song ca trên sân khấu.

Chia sẻ về các tiết mục đã trình diễn, cậu bé Gia Bảo cho biết: “Mỗi khi biểu diễn con rất thích nghĩ đến cảm giác cô Hồng Vân sẽ lại “nổi da gà”, chú Hoài Linh kêu gọi khán giả ủng hộ con cũng như cô Mỹ Linh lúc nào cũng cười rất đẹp để dành cho con những lời động viên. Đặc biệt là cô giáo Thúy Uyên lúc nào cũng than mệt khi tập với con. Thế nhưng cô cũng chăm sóc cho con từng chút một, sơ con đói, sợ con mặc đồ chưa đẹp và sợ con đói bụng trước giờ diễn. Lúc nào còn cũng thấy rất vui khi được tham gia chương trình này”.

Để chuẩn bị cho tiết mục hóa thân thành nam ca sĩ Hoài Lâm ở tập 5 Gương mặt thân quen nhí 2014, trong quá trình luyện tập, giọng ca “ngọt như mía lùi” của Thúy Uyên đã làm cho Gia Bảo ngủ gật vài lần khiến cả ê-kíp không thể nhịn được cười. Thúy Uyên cho biết cô cũng không ngờ mình lại yêu thích bài hát này đến như vậy nên cũng bị nhập tâm vào bài hát lúc nào không hay.

Thúy Uyên và Gia Bảo trên sàn tập

Thúy Uyên và Gia Bảo trên sàn tập

Chia sẻ thêm về cậu học trò nhỏ, Thúy Uyên nói: “Gia Bảo có một nét ngây thơ và ngố rất dễ thương. Nhiều lúc hai cô trò nói chuyện say sưa tưởng đã hiểu ý hết thì cậu bé lại gãi đầu gãi tai nhờ cô diễn đạt lại. Vậy mà đến khi Thúy Uyên chỉ cần nói lại một ý nhỏ là cậu bé lại có thể đọc vánh vách cuộc trò chuyện vừa rồi, thậm chí còn đưa thêm ý kiến nhận xét. Thúy Uyên thấy Gia Bảo rất đáng yêu, rất có ý thức về chuyện học hành và niềm đam mệ ca hát. Điều đó làm Thúy Uyên yêu quý bé nhiều hơn”.

Quý vị hãy cùng chờ đợi màn hóa thân của Gia Bảo và Thúy Uyên trong tập 5 của Gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng vào 21h15 thứ 6 (31/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước